Kết quả tìm kiếm cho từ khóa nhanh
Hướng dẫn mua hàng tại các địa chỉ khu vực của DTSoft | Vào lúc: 8/3/2011 12:00:00 AM
Để đảm bảo cho việc mua hàng và đặt hàng qua Internet qua các khu vực của Công ty DTSoft một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng các bước để đặt hàng và mua hàng qua Internet.
Thông tin Logo DTSoft | Vào lúc: 8/22/2011 12:00:00 AM
Logo DTSoft là tài sản của DTSoft và được bảo vệ bởi pháp luật về quyền tác giả. Để sử dụng Logo DTSoft chỉ được cho phép theo các điều kiện cụ thể như sau: 1. Logo DTSoft chỉ có thể được sử dụng như liên kết trực tiếp đến trang chủ của DTSoft trang web www.dtsoftvn.com và trang web khác thuộc quyền sở hữu của DTSoft và không có mục đích khác.
Giới thiệu cổng thông tin Xã phường | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Sản phẩm cổng thông tin điện tử hành chính cấp Xã nhằm trang bị cho UBND các Xã một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp có thể tìm kiếm đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính công với các cơ quan hành chính.
Giới thiệu cổng thông tin Phòng tư pháp | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Xã hội ngày càng phát triển mạnh đi cùng với nó là những khó khăn bất cập trong công tác điều hành quản lý, bởi lẽ ngày càng có quá nhiều những thủ tục hành chính cần được giải quyết đã trở thành gánh nặng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Giới thiệu cổng thông tin Phòng Giáo Dục | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Sản phẩm cổng thông tin điện tử phòng giáo dục nhằm trang bị cho các Phòng giáo dục các huyện một môi trường giao dịch giúp người dân, công chức ngành giáo dục, có thể tìm kiếm đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính giáo dục với các cơ phòng giáo dục Quận, Huyện.
Giới thiệu cổng thông tin Bệnh viện | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với nó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn đối với đại đa số người dân chúng ta, đó là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Thế nhưng it ai biết rằng chính cuộc sống hiện đại đó lại luôn luôn tiềm ẩn những căn bệnh mà không phải trong mỗi chúng ta ai ai cũng biết.
Giới thiệu cổng thông tin Hành chính | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Hành chính nhằm mục đích trang bị cho các UBND các cấp, các Sở Ban Ngành một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp, tổ chức có thể tìm kiếm, đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính công với cơ quan hành chính.
Giới thiệu cổng thông tin Trường học | Vào lúc: 8/23/2011 12:00:00 AM
Ngày nay cuộc sống hiện đại cùng với sự tiến bộ phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ khiến con người ta trở nên bận rộn hơn rất nhiều nhất là đối với các bậc làm cha mẹ. Họ không có nhiều thời gian để quản lý và giám sát chặt chẽ việc học tập của con em mình ở trường, các thông tin về tình hình học tập cũng như các hoạt động khác liên quan đến con em mình không được nhà trường cập nhật thông báo một cách nhanh nhất tới phụ huynh học sinh để có phương án giải quyết kịp thời.
[Ghi nhanh] - DTSoft nhận giải thưởng Sao Khuê 2012. | Vào lúc: 4/23/2012 12:00:00 AM
Sáng ngày 22-4 tại Hà Nội, Hiệp hội phần mềm VINASA đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VINASA và công bố trao danh hiệu sao khuê năm 2012 cho những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, CNTT tiêu biểu Việt Nam năm 2012.
Tuyển vị trí Trợ Lý Kinh Doanh | Vào lúc: 11/21/2012 12:00:00 AM
Do nhu cầu mở rộng thị trường công ty phần mềm DTSoft cần tuyển Trợ lý Kinh doanh làm việc tại TP Hồ chí minh
Cơ cấu tổ chức DTSoft | Vào lúc: 12/6/2012 12:00:00 AM
Với phương châm tất cả vì sự hài lòng Khách hàng, vì thế quy mô của DTSoft ngày càng được mở rộng trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Cơ cấu tổ chức chuyên môn hóa theo vùng miền và Phòng ban chuyên môn là điều kiện quan trọng giúp hoạt động sản xuất và kinh doanh hiệu quả.
Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hộ tịch: Lợi ích “kép” | Vào lúc: 4/15/2014 12:00:00 AM
. Sau khi thử nghiệm phần mềm, phòng Tư pháp đã lấy phiếu đánh giá, nhận xét của các địa phương. Cơ bản số đông ủng hộ Dtsoft vì phần mềm này cài đặt tại chỗ không phụ thuộc đường truyền internet, khả năng chỉnh sửa thao tác nhanh trên giao diện ứng dụng bằng tiếng Việt, phù hợp năng lực sử dụng CNTT của cán bộ cũng hạ tầng thông tin hiện tại của các xã, thị trấn.