DTSoft tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

    Vào ngày 19 và 20/07/2018, Công ty Phần mềm DTSoft đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm tại đầu cầu 2 miền Tổ quốc là Hà Nội và TP Hồ CHí Minh. Tới dự Hội nghị có đồng chí Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám đốc, các đồng chí trong Ban Chuyên môn TCT, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, và Ban Lãnh đạo Chi nhánh.

          Tại Hội nghị Tổng Giám đốc đã nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Chi nhánh và các Khu vực trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong tình hình chung của kinh tế đất nước và sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ kinh doanh, nhưng DTSoft đã triển khai, hoàn thành được các mục tiêu đề ra trong nửa đầu năm 2018. Có được kết quả này không thể không kể đến sự chỉ đạo quyết liệt của Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự đồng lòng nhất trí của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến tham luận của cán bộ tham dự về tình hình sản xuất kinh doanh của từng Khu vực, những khó khăn còn tồn tại và đề xuất triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm để tiến tới hoàn thành chỉ tiêu chung của công ty năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Ảnh: Ông TS. Đào Trọng Liên - Tổng Giám đốc chủ trì hội nghị

 

Ảnh: Tập thể ban lãnh đạo DTSoft chi nhánh HCM

 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát biểu kết luận Hội nghị TGĐ – TS. Đào Trọng Liên ghi nhận các kết quả đã đạt được của tập thể Công ty Phần mềm DTSoft, cùng Chi nhánh và các Khu vực trong cả nước.  Đồng thời cũng yêu cầu toàn thể cán bộ công ty phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch đã đưa ra tại Hội nghị Sơ kết để quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu 6 tháng cuối năm. Trong đó tập trung chủ yếu vào sản xuất, phát triển những sản phẩm tốt nhất thị trường, đẩy mạnh mô hình kinh doanh vùng, nâng cao hơn nữa các  dịch vụ Hỗ trợ, Bảo Trì, Tư vấn triển khai… 

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 419

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook