DTSOFT TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG THÔNG QUA ĐÁNH GIÁ GIÁM SÁT HÀNG NĂM CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 

Tháng 4 năm 2016, từ hệ thống quản lý chất lượng sẵn có của mình cộng với sự triển khai tích hợp của tư vấn về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, Công ty Phát triển và Chuyển giao Phần mềm (DTSoft) đã được Công ty TNHH Chứng nhận D.A.S Việt Nam – đại diện cho Tổ chức chứng nhận D.A.S Vương quốc Anh – cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (xem Hình ảnh). Điều này được thể hiện thông qua mục tiêu chất lượng của  DTSoft với toàn thể cán bộ công nhân viên về chất lượng cán bộ, độ tin cậy sản phẩm, chất lượng dịch vụ bảo trì, chất lượng quy trình công việc theo chuẩn ISO, chất lượng quản lý điều hành và doanh số bán hàng trong năm 2016.

 

 

Với cam kết “Phần mềm hiệu quả” bao gồm:

- Lấy chất lượng, quy chuẩn và đúng tiến độ là mục tiêu hàng đầu

- Phát huy cao độ mọi nguồn lực để xây dựng một đội ngũ đoàn kết, trung thực, có trách nhiệm và tay nghề.

- Toàn bộ các hoạt động sản xuất sản phẩm, dịch vụ đều được áp dụng các kỹ thuật tốt nhất hiện có của Công ty.

- Tất cả các công đoạn sản xuất, hoạt động đều tuân thủ đúng quy trình.

- Không ngừng nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty với sự tham gia của mọi thành viên.

Một năm qua, toàn bộ cán bộ công nhân viên DTSoft đã quyết tâm phấn đấu thực hiện, đảm bảo chính sách đề ra của Công ty có hiệu lực và đạt được những hiệu quả nhất định. Năm nay (2017), với mục tiêu đề ra về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống quản lý điều hành…, cùng sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, DTSoft một lần nữa đã vượt qua cuộc đánh giá giám sát hàng năm của công ty D.A.S Việt Nam và được cấp Giấy chứng nhận xác nhận hệ thống quản lý chất lượngphù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (xem Hình ảnh).

 

Lần cấp Giấy chứng nhận này có ý nghĩa rất quan trọng đối với DTSoft, đánh dấu một khoảng thời gian dài Công ty đã triển khai thành công hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm và dịch vụ của Công ty ngày càng được nâng cao về chất lượng và hiệu quả, mang lại những lợi ích và sự tin cậy sử dụng sản phẩm cho các khách hàng trên cả nước, khẳng định được vị thế của DTSoft trên thị trường Phần mềm.

Chứng chỉ ISO là một minh chứng về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty DTSoft không chỉ trong nước mà hướng đến xuất khẩu phần mềm ra nước ngoài.

Việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng không chỉ giúp DTSoft tổ chức thực hiện được một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn là thước đo giúp Khách hàng của Công ty yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của DTSoft.

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa: DTSoft, ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý chất lượng DTSoft,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực phấn đấu của DTSoft trong suốt 19 năm qua. Công ty DTSoft là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 264

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook