Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập DTSoft

 

Ngày 27/03/2017, Công ty TNHH Phát triển và Chuyển giao Phần mềm vui mừng tổ chức kỷ niệm  22 năm ngày thành lập Công ty 27/3/1995-27/3/2017

 

Trải dài Bắc vào Nam, các văn phòng đều diễn ra lễ kỷ niệm sinh nhật DTSoft tròn 22 tuổi, Ở tuổi 22, công ty DTSoft giống như chàng trai trẻ với sức khỏe phơi phới, không quản ngại những khó khăn đầy chông gai phía trước, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và vượt qua để đi tới một tương lai ngày càng sán lạn.

Tại miền Bắc, mở đầu buổi lễ, ông Quách Xuân Hùng, một trong những thành viên tham gia những năm đầu thành lập trung tâm CADIT (và sau đó là DTSoft) đã có bài phát biểu về chặng đường hình thành và phát triển của DTSoft trong suốt 22 năm qua. Thành công nhiều nhưng DTSoft cũng trải qua không ít lần vấp phải những trở ngại, khó khăn tưởng chừng khó hồi phục lại. Tuy nhiên 22 năm qua đã chứng tỏ được sự lớn mạnh và trưởng thành của DTSoft và hy vọng DTSoft sẽ ngày càng phát triển và trở thành mái nhà chung đoàn kết, nền móng vững chắc cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Buổi lễ chúc mừng sinh nhật đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm.

Tại miền Nam, sáng thứ hai, ngày 27/3/2017, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên DTSoft đã tập trung ở hội trường Công ty Chi nhánh miền Nam để tổ chức lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty. Song song đó, văn phòng tại Nha Trang và Cần Thơ cũng tổ chức lễ kỷ niệm ấm cúng tại địa phương. Trải qua 22 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty TNHH Phát triển và Chuyển giao phần mềm đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Tổng Giám Đốc Đào Trọng Liên cùng sự điều hành tài tình của ban lãnh đạo, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh với  số nhân viên vài chục người khi thành lập và hiện tại là hơn ba trăm cán bộ trên cả nước.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm, vui tươi. Chuẩn bị sang tuổi mới, mọi người cùng ngồi ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển của Công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm sau. Chặng đường 22 năm với bao gian nan, thử thách, DTSoft ngày càng lớn mạnh đã và đang khẳng định một thương hiệu Phần Mềm Quản Lý DTSoft  có uy tín, được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

Hòa trong không khí lễ mừng sinh nhật Công ty tròn 22 tuổi là lễ mừng sinh nhật quý 1 dành cho các cán bộ công nhân Công ty. Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình DTSoft để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Với 22 năm hình thành và phát triển, DSTOFT lại đứng trước những thách thức mới, cần có sự điều chỉnh để thích nghi và trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp Giải pháp Phần mềm hiệu quả cho người dùng. Không chỉ vậy, với một sự trẻ hóa trong đội ngũ nhân lực, DTSOFT càng tự tin can trường, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 22 sẽ là một trong những sinh nhật đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới.

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 23 thành công và rực rỡ!

 

Chúc mừng sinh nhật DTSOFT 22 tuổi!

 

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức sinh nhật của Công ty.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty Chi nhánh miền Nam chụp hình lưu niệm.

 

Tổng Giám đốc cùng toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên tại Văn phòng Nha Trang cùng chụp hình lưu niệm.

  

Tổng Giám đốc Đào Trọng Liên thổi nến chúc mừng DTSoft tròn 22 tuổi

 

Trợ lý Tổng Công ty Nguyễn Thị Ngà thổi nến chúc mừng sinh nhật tại Chi Nhánh

 

GĐĐH Công ty SNN và Công ty Phần Mềm cùng cắt bánh sinh nhật

 


 Cán bộ Văn Phòng Nha Trang cùng nhau quây quần bên bữa tiệc Sinh nhật ấm cúng

 

Lãnh đạo và nhân viên Văn phòng Cần thơ trong không khí vui tươi của buổi tiệc sinh nhật Công ty

(Các bộ phận Marketing đưa tin)

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực phấn đấu của DTSoft trong suốt 19 năm qua. Công ty DTSoft là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 255

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook