DU XUÂN ĐỀN SÓC

Đã từ lâu, du xuân đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của nhân dân hai miền Bắc Nam. Năm nay, Xuân Đinh Dậu, anh chị em công ty DTSoft Bắc đã đến thăm hai thắng cảnh tuyệt với: Chùa Hương và Đền Sóc là hai địa danh. Các chuyến đi đã để lại bao ý nghĩa và kỷ niệm đáng nhớ!

Theo truyền thuyết, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) là nơi dừng chân cuối cùng trước khi Thánh Gióng về trời. Núi Sóc là nơi Gióng ngồi nghỉ, ngắm nhìn đất nước lần cuối rồi cởi áo bỏ lại và cưỡi ngựa về trời. Tại khu vực này có một quần thể di tích gồm đền Thượng, Chùa Đại Bi, Chùa Non nước, đền Hạ, miếu Thánh Mẫu và nhà Bia.

Nghe tiếng Đền Sóc đã lâu, vào đầu năm Đinh Dậu anh em khối Sản xuất của DTSoft miền Bắc cùng với gia đình đã có cuộc du xuân tới Đền Sóc để thăm quần thể khu Di tích, cầu mong sự bình an của đất nước, gia đình và sự phát triển đi lên bền vững của công ty DTSoft nói chung, khối Sản xuất Bắc nói riêng.

Sự tươi trẻ của anh em khối SX cùng hòa quyện với sự đằm thắm của các bà, các cô đã tạo nên một buổi du xuân đầy hưng phấn và ý nghĩa. Ai cũng vui vẻ, thỏa mãn và hài lòng với chuyến đi .này

Leo lên đỉnh núi Sóc để thưởng thức tượng đài Thánh Gióng mô tả vị thánh trẻ tay cầm tre ngà, thúc ngựa bay lên trời cao đã cho thấy sự hùng vĩ và bao la của trời đất. Với sức khỏe lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, anh em khối Sản xuất đã đạt được ước nguyện của mình trên đỉnh núi Sóc.

Chuyến Du xuân đã tạo nên sức mạnh và sự hưng phấn cho một năm làm việc hăng hái và đạt được nhiều thành công phía trước cho anh em khối Sản xuất của DTSoft Bắc.

Chúc một năm mới với nhiều thành công hứa hẹn phía trước.

 

Dưới đây là một số hình ảnh du xuân Đền Sóc của anh chị em Khối Sản xuất DTSoft Bắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đưa tin bởi bộ phận SP

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 462

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook