Du xuân hứng khởi cùng DTSoft

           

            Với Công ty DTSoft thì việc tổ chức du Xuân cho cán bộ nhân viên trong  công ty những ngày đầu năm mới đã là thường lệ mỗi dịp xuân về. Du Xuân để tìm sự thanh tịnh, cảm giác thư thái để chào đón một năm mới an - yên và thành công. Trong hành trình du Xuân khuôn mặt ai cũng rạng ngời, xúng xính trong những bộ quần áo đẹp, đủ màu sắc và hứng khởi về với Khu di tích danh thắng Tây Thiên – Tam Đảo.

 

 

Ảnh : Tập thể DTSoft hứng khởi du xuân

 

            Du Xuân qua miền đất phật Tây Thiên để mọi người thành tâm thắp nén hương tưởng nhớ, cầu cho tâm hồn thanh tịnh, yên ấm bình an trong năm mới, giữ vững kinh tế cho tập thể vững mạnh và một năm làm ăn phát đạt, gấp năm gấp mười năm trước để cùng góp sức cho sự nghiệp xây dựng công ty ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Cầu mong một xuân an khang, một năm gia đình thuận hòa mọi việc tốt đẹp, công ty phát triển thuận lợi.  Chuyến du Xuân không chỉ để cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể DTSoft thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn.

 

           Đầu xuân “Đến với Phật, Về với Mẫu” hàm chứa một triết lý sống sâu sắc, hướng đến cái thiện và dung hòa giữa đạo và đời, và để dạy cho mỗi chúng ta biết uống nước nhớ nguồn, bỏ lại những sân si ái ố ở đời, mong năm mới tốt lành hơn. Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm, cán bộ nhân viên DTSoft lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực. 

 

Sau đây là những hình ảnh đẹp về chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Đến với DTSOFT ở cái tuổi 52, tôi như được hồi xuân trở lại, bàn tay đã mỏi mệt vì ghi chép gần 30 năm qua nay đã được giải phóng. Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, sức trẻ và chuyên nghiệp
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 507

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook