Lễ tổng kết công ty DTSoft miền bắc năm 2014

           Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của Công ty Phần mềm DTSoft, đây là dịp toàn thể cán bộ, chuyên viên cùng nhau nhìn lại Chặng đường một năm đã đi qua – năm 2014 & Định hướng chiến lược cho năm tiếp theo – năm 2015. Năm nay, lễ tổng kết được tổ chức vào ngày 24/01/2015 tại Hội trường Công ty, được chia làm 2 phần gồm phần hội nghị & phần liên hoan, với sự hội tụ của toàn thể cán bộ, chuyên viên hiện đang làm việc tại Công ty.

 

        Đến dự lễ tổng kết có sự hiện diện của TS. Đào Trọng Liên – Tổng giám đốc Công ty, Ban Lãnh đạo Miền Bắc, cùng đại diện chi nhánh Miền Nam và các khu vực Miền Trung.

 

         Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa rộn ràng không khí mùa xuân “ Ngợi ca quê hương” của tốp múa  DTSoft :

 

 

            Tại buổi hội nghị, các cán bộ, chuyên  viên đã nhìn lại kết quả hoạt động của Công ty năm 2014 và phần nào nắm bắt được định hướng cũng như các kế hoạch, mục tiêu năm 2015. Thay mặt lãnh đạo DTSoft miền Bắc, Giám đốc điều hành Vũ Hồng Thơm báo cáo kết quả của CBCNV toàn Miền Bắc đã đạt được trong năm 2014. Giám đốc điều hành cho biết: Năm 2014, là năm mà DTSoft phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức như việc phá hoại từ những con người đã từng làm việc tại DTSoft, sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ, và hiệu quả kinh doanh chưa đạt được như mong muốn. Tuy nhiên với sức mạnh cuả tinh thần đoàn kết, sự cống hiến hết mình trong công việc của tập thể, cá nhân các cán bộ DTSoft đã giúp công ty đạt được những thành công nhất định trong năm qua. Và để ghi nhận những đóng góp đó,buổi lễ cũng là dịp tôn vinh những tập thể đã hoàn thành nhiệm vụ, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển của Công ty Phần mềm DTSoft năm 2014. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền DTSoft ngày càng vững mạnh để vượt qua mọi khó khăn và đi đến thành công. 

 

 

Ảnh : Giám đốc điều hành miền Bắc – Vũ Hồng Thơm phát biểu khai mạc

 

          Phát biểu tại lễ tổng kết, Tổng giám đốc Đào Trọng Liên, ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên  DTSoft nói chung và những cá nhân, bộ phận xuất sắc nói riêng. Đồng thời đưa ra những bước đi tiếp theo để tập thể DTSoft cùng nhau cố gắng phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2015.  Bài phát biểu ngắn gọn của Thuyền trưởng Ts.Đào Trọng Liên như tiếp thêm lửa vào bầu không khí đang dần nóng lên của phần công bố giải thưởng dành cho các cá nhân, bộ phận có thành tích xuất sắc trong năm qua, cùng chặng đường dài cống hiến của những cán bộ tâm huyết với công ty.

 

 

 

 

Ảnh : Ts. Đào Trọng Liên – Tổng Giám đốc phát biểu.

 

 

 Ảnh : VPHN2 nhận giải thưởng

 

 

   Ảnh : Mss. Nguyễn Thị Thưởng nhận giải thưởng

 

 

 

   Ảnh : Mss.Phan Thị Hồng nhận giải thưởng

 

 

 

 Ảnh : VPĐN nhận giải thưởng

 

 

Ảnh : Mss. Nguyễn Thị Thưởng nhận giải thưởng

 

 

 Ảnh : Phòng Tổng hợp nhận giải thưởng

 

 

 Ảnh : Vinh danh cá nhân cống hiến cho DTSoft trên 10 năm.

 

       Đan xen với những phát biểu của lãnh đạo các cấp là những tiết mục văn nghệ vui tươi, hứng khởi, tràn đầy sắc xuân  cùng không khí hào hứng chào đón năm mới 2015 của tập thể cán bộ DTSoft Miền Bắc.

 

 

Ảnh : Ông Đỗ Viết Soạn – Lãnh đạo KV1 phát biếu.

 

 

 

Ảnh : Ông Kiều Đức Giang – Phó Giám đốc khối sản xuất phát biếu.

 

 

Ảnh : Tốp múa “ Ngợi ca quê hương” .

 

 

Ảnh : Ông Trần ĐứcThảo – Giám đốc khối sản xuất phát biếu.

 

 

Ảnh : Ông Đỗ Đức Hùng –Lãnh đạo KV2 phát biếu.

 

 

Ảnh : Đôi song ca ngọt ngào Ngọc Anh – Khắc Huy.

 

 

 

Ảnh : Ông Quách Xuân Hùng –Giám đốc Ban cố vấn công ty phát biếu.

 

 

Ảnh : Ông Nguyễn Xuân Hùng –Trợ lý giám đốc, lãnh đạo khu vực miền Trung  phát biếu.

 

 

 

Ảnh : Tốp ca nam nữ DTSoft

 

 

Ảnh : Ông Đoàn Ngọc Thành – Phó Giám đốc điều hành miền Nam phát biếu.

 

 

Ảnh : Ông Võ Văn Lĩnh  – Chủ tịch Công đoàn phát biếu.

 


 

 

Ảnh : Đôi song ca Huy Lâm - Thúy Lanh .

 

        Trước khi kết thúc chương trình, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty DTSoft đã hòa mình chung vui trong phần giao lưu, thưởng thức bữa tiệc liên hoan. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc điều hành miền Bắc – Vũ Hồng Thơm đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, chuyên viên và toàn thể khách mời lời chúc sức khỏe, chúc năm mới tấn tài,  tấn lộc.

 

 

 Ảnh : Ông Vũ Hồng Thơm – Giám đốc điều hành miền Bắc phát biếu bế mạc buổi lễ.

 

     Chương trình liên hoan bắt đầu từ 17h đến tận 21h mà vẫn không giảm nhiệt. Những tiết mục văn nghệ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp chờ đợi những giải thưởng từ Tổng Giám Đốc cho các giọng ca Idol DTSoft làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh em trong Công ty – những người của công việc và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung.

 

 

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 249

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook