Tập huấn phần mềm Quản Lý Nhân Sự

         Trong hai ngày 08 và 09/01/2015, UBND huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSOFT tổ chức tập huấn cài đặt và hướng dẫn sử dụng Phần mềm quản lý Nhân sự (QLNS.NET) cho các đơn vị của 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 
          Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, bà Nguyễn Ngọc Hưng - Phó phòng Nội vụ huyện Vĩnh Tường khẳng định Phần mềm QLNS dùng để Quản lý Công chức, Nhân sự, Hồ sơ cán bộ, Tiền lương và Bảo hiểm xã hội trong các đơn vị hành chính sự nghiệp . Giúp Phòng Nội Vụ huyện cũng như là cán bộ cấp dưới quản lý dễ dàng và chính xác các công việc nhân sự liên quan.
 
 

 

Ảnh : Bà Nguyễn Ngọc Hưng – Phó phòng Nội vụ huyện phát biểu 

 

             Tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên viên của  Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSOFT giới thiệu các tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý nhân sự QLNS.NET trong công tác quản lý, tra cứu, tổng hợp thông tin nhân sự, được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm trực tiếp trên máy tính của cá nhân. Với phần mềm Quản lý Nhân sự QLNS.NET ” các học viên có thể cập nhật hoặc sửa đổi, trích xuất tất cả thông tin về nhân sự như: Công chức, nhân sự, hồ sơ cán bộ, tiền lương , BHXH, BHTN, trợ cấp cán bộ….. trong phạm vi quản lý.

 

 

Ảnh : Toàn cảnh lớp tập huấn

 

             Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và sử dụng ngay vào công tác chuyên môn. Đây là lớp tập huấn thuộc dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhân sự của ngành Nội Vụ”, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và tác nghiệp của cán bộ hành chính sự nghiệp ở cơ sở, đồng thời thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin về công chức, nhân sự, hồ sơ cán bộ đồng bộ từ huyện đến xã, thị trấn, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin và báo cáo thống kê số liệu.

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Đến với DTSOFT ở cái tuổi 52, tôi như được hồi xuân trở lại, bàn tay đã mỏi mệt vì ghi chép gần 30 năm qua nay đã được giải phóng. Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, sức trẻ và chuyên nghiệp
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 342

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook