DTSoft - tổ chức hội thảo phần mềm quản lý tài sản tại huyện Bình Long

       Sáng ngày 17/7, công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft đã tổ chức hội thảo phần mềm quản lý tài sản cho các nhân viên phụ trách kế toán  của thị xã Bình Long.

(Ảnh toàn cảnh hội thảo)

        Theo đó, tại hội thảo nhân viên công ty đã hướng dẫn đặc điểm, tính năng của phần mềm quản lý tài sản NET 4.1. Đây là phần mềm dùng để quản lý chi tiết tài sản, tính toán giá trị tài sản, quản lý công việc với tài sản, các báo cáo tài sản giữa đơn vị cấp trên và cấp dưới phục vụ cho các đơn vị hành chính. Phần mềm đáp ứng về quản lý và tính hao mòn, về trang cấp, xử lý tài sản, công khai sử dụng, kê khai, xử lý, hiện trạng, tăng giảm tài sản. hướng dẫn sử dụng, tự động tính toán giá trị tài sản dễ dàng, quản lý các công việc với nhiều tài sản một lúc như kiểm kê tài sản, hợp đồng mua sắm và bảo dưỡng tài sản, theo dõi khai thác sử dụng hay cho thuê tài sản. Tra cứu và tìm kiếm ccas chi tiết quản lý tài sản theo một hay nhiều các tiêu thức quản lý cùng một lúc tùy theo các tiêu chuẩn người sử dụng đưa ra.

      Qua buổi hội thảo, giúp các nhân viên kế toán nắm được những kỹ năng quản lý tài sản và thực hiện nhiệm vụ quản lý liên quan đến tài sản dễ dàng hơn. Từng bước số hóa công tác quản lý tài sản nhà nước ở địa phương.

Nguồn: http://binhlong.binhphuoc.gov.vn/3cms/hoi-thao-phan-mem-dtsoft.htm

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 382

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook