Tập huấn khối Giáo Dục Huyện Anh Sơn

Sau đây là bài phát biểu của một trong những đơn vị đã làm tốt phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp HCSN của Huyện Anh Sơn

 Kính thưa ban đại diện công ty Phần mềm kế toán DTSoft Đồng kính thưa tất cả các anh chị kế toán trong ngành giáo dục.

 Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp(  HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.

Bản thân tôi là một người kế toán. Có thể nói tôi là một trong số những kế toán viên trẻ nhất trong hệ thống kế toán ngành giáo dục của huyện ta. Vào ngành vừa tròn 2 năm kinh nghiệm chưa nhiều; Năm đầu làm kế toán thủ công các biểu mẫu, sổ sách, chứng từ kế toán tôi đều phải tự tạo qua Microsoft world và Microsoft Excel mất nhiều thời gian và độ chính xác không cao. Nay nhờ được sự quan tâm giúp đỡ của phòng giáo dục tạo điều kiện lắp đặt Phần mềm kế toán DTSoft cho các trường trong toàn huyện, giờ đây việc xử lý chứng từ, sử dụng các biểu mẫu, hay tổng hợp báo cáo tài chính đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm kế toán đã giúp tôi tiết kiệm được thời gian làm việc mà số liệu lại chính xác -  hiệu quả công việc rất cao. Có được kết quả như hôm nay là nhờ sự quan tâm rất lớn của kế toán Phòng Giáo Dục nói riêng và của Ban lãnh đạo Phòng Giáo Dục nói chung đã tạo điều kiện lắp đặt, tập huấn Phần mềm kế toán một cách kỹ càng; Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, thành thạo về kế toán và vi tính của nhân viên công ty DTSoft cũng đóng góp rất lớn về sự thay đổi từ hình thức kế toán thủ công trở thành hình thức kế toán máy như hiện nay của bộ phận kế toán ngành giáo dục huyện Anh Sơn.

Tôi nghĩ Kế toán máy không khó, không đòi hỏi người kế toán phải có trình độ tin học cao, điều quan trọng là chúng ta phải nắm chắc Cách hạch toán  kế toán đúng chứng từ vào máy, từ đó máy sẽ xử lý số liệu chính xác, Cho kết xuất tất cả các loại sổ sách kế toán theo chế độ hiện hành. Riêng tôi vào ngành ban đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ sự động viên, giúp đỡ của các anh chị đi trước có kinh nghiệm kế toán máy của phòng ta nên giờ đây việc sử dụng kế toán máy của tôi tương đối tốt. Vì vậy tôi hi vọng tất cả đội ngũ kế toán trong ngành ta cố gắng học hỏi, quan tâm, truyền đạt kinh nghiệp giúp nhau cùng trở thành 1 hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Cuối cùng Tôi xin gửi tới các thầy cô, các anh chị lời chúc sức khỏe. Chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp,  tràn đầy kỷ niệm.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Ảnh tư liệu:


Tổng kết tập huấn có Chị Lý Trưởng phòng Tài chính và Anh Lĩnh phó Phòng Giáo Dục Huyện Anh Sơn tham gia.

Chị Hoài Trường TH Đỉnh Sơn phát biểu ý kiến sau khi được tập huấn và sử dụng phần mềm.

Chị Hải Trường TH Vĩnh Sơn phát biểu ý kiến sau khi được tập huấn và sử dụng phần mềm

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: y kien khach hang,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 191

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook