Giới thiệu cổng thông tin Hành chính

GIỚI THIỆU CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

HÀNH CHÍNH  COHC 2.1

 

 Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Hành chính nhằm mục đích trang bị cho các UBND các cấp, các Sở Ban Ngành một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp, tổ chức có thể tìm kiếm, đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính công với cơ quan hành chính. Cổng thông tin là cầu nối giữa công dân, doanh nghiệp với cơ quan hành chính giúp giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

A.                Sơ đồ trang bị giải pháp

      Cổng thông tin điện tử Hành chính cung cấp các thông tin các bước và nội dung giải quyết các thủ tục hành chính. Các thông tin luôn được cập nhật, công khai, minh bạch đảm bảo giá trị pháp lí mang tính xã hội hóa cao. Ngồi ở bất cứ đâu và truy cập vào Cổng thông tin chúng ta sẽ tìm kiếm được thông tin thủ tục mình cần mà không cần phải mất thời gian đến các cơ quan hành chính để hỏi.

B.                 Quy trình vận hành và các chức năng chính

-  Công dân, Doanh nghiệp, Cơ quan tổ chức :

+  Truy cập vào Cổng thông tin Hành  chính xem Tin tức - Sự kiện - Thông tin địa bàn và lĩnh vực. Các thông tin thủ tục hành chính, các quy định chính sách mới được ban hành luôn được cập nhật thường xuyên liên tục giúp công dân có thể nắm bắt cập nhật một cách nhanh nhất.

+  Truy cập vào Cổng thông tin Hành  chính xem hướng dẫn các thủ tục, Đăng ký các thủ tục, Theo dõi  kết  quả các  bước  giải  quyết thủ tục, Nhận kết quả giải quyết các thủ tục.

+ Tra cứu tìm kiếm thông tin trong Cổng thông tin Hành chính.

-  Cơ quan hành chính:

+ Tiếp nhận các yêu cầu thủ tục hành chính của Công dân, Doanh nghiệp, Cơ quan qua Cổng thông tin Hành  chính và đưa vào qui trình giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan.

+ Từng bước trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính của Công dân, Doanh nghiệp, Cơ   quan hoặc  giao tiếp  với  các đối  tượng qua Cổng thông tin Hành  chính.

-  Quản tri Admin:

+ Cập nhật các thông tin, tin tức mới nhất, các thủ tục hành chính cho Công dân, Doanh nghiệp, Cơ quan.

+ Chịu trách nhiệm đảm bảo Cổng thông tin điện tử Hành  chính thực hiện đúng các chức năng của cổng.

+ Gửi thư nội bộ trong toàn bộ cơ quan, truyền các tệp tin, văn bản, các thông tư, nghị định mới cho nhau mà không phải mất công đi lại. Đảm bảo nhanh, chính xác.

 C.                Đặc tính kỹ thuật và dịch vụ hỗ trợ

 + Cổng được thiết kế dựa trên ngôn ngữ C#, ASP.Net, AJAX, Jquery nền tảng .NetFramework và cơ sở dữ liệu MS Access (ODBC- OLEDB)

+ Vận hành dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cơ quan hành chính chủ quản Cổng vận hành không đòi hỏi người sử dụng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

+ Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Tùy theo nhu cầu của đơn vị DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.

Chi tiết xem tại: Đây

CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM - DTSOFT

Hà nội: 133 Kim ngưu, Thanh Lương, Q. HBT.       Tel/Fax:  04.38213982 - 39874888

Tp.Hồ Chí Minh: 9 - C6, KP 3, P. Thạnh Lộc, Q. 12.           Tel/Fax:  08.37160649 – 37160978

 

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: lien ket, nhanh,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Chưa có bài viết nào

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 516

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook