Giới thiệu cổng thông tin Phòng Giáo Dục

GIỚI THIỆU CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

HÀNH CHÍNH  PHÒNG GIÁO DỤC 1.0

 

 I. GIỚI THIỆU

      Sản phẩm cổng thông tin điện tử phòng giáo dục nhằm trang bị cho các Phòng giáo dục các huyện một môi trường giao dịch giúp người dân, công chức ngành giáo dục, có thể tìm kiếm đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính giáo dục với các cơ phòng giáo dục Quận, Huyện. Cổng thông tin điện tử hành chính Phòng giáo dục là nơi cung cấp các thôn tin cho người dân, công chức giáo dục về các thủ tục hành chính cũng như các bước giải quyết thủ tục hành chính một cách nhanh nhất.

      Cổng thông tin là cầu nối thông tin giữa người dân, công chức giáo dục với cơ quan hành chính phòng giáo dục nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thông tin về lĩnh vực hành chính giáo dục.

II.  SƠ ĐỒ TRANG BỊ GIẢI PHÁP HOẠT ĐỘNG

                                                                                                                    

III.   QUY TRÌNH VẬN HÀNH VÀ CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH.

-  Người dân, Công chức, Doanh nghiệp, Cơ quan tổ chức giáo dục:

+  Truy cập vào Cổng thông tin PGD xem Tin tức - Sự kiện - Thông tin địa bàn và lĩnh vực. Các thông tin thủ tục hành chính, các quy định chính sách mới được ban hành luôn được cập nhật thường xuyên liên tục giúp người dân có thể nắm bắt cập nhật một cách nhanh nhất.

+  Truy cập vào Cổng thông tin PGD xem hướng dẫn các thủ tục, Đăng ký các thủ tục, Theo dõi  kết  quả các  bước  giải  quyết thủ tục, Nhận kết quả giải quyết các thủ tục.

+ Tra cứu tìm kiếm thông tin trong Cổng thông tin Phòng giáo dục.

-  Cơ quan hành chính Phòng giáo dục:

+ Tiếp nhận các yêu cầu thủ tục hành chính của Người dân, Công chức, Doanh nghiệp, Cơ quan tổ chức giáo dục qua Cổng thông tin PGD và đưa vào qui trình giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan.

+ Từng bước trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính của Người dân, Doanh nghiệp, Cơ quan tổ chức giáo dục hoặc  giao tiếp  với  các đối  tượng qua Cổng thông tin PGD.

-  Quản tri Admin:

+ Cập nhật các thông tin, tin tức mới nhất, các thủ tục hành chính cho Người dân, Công chức, Doanh nghiệp, Cơ quan tổ chức giáo dục.

+   Chịu trách nhiệm đảm bảo Cổng thông tin điện tử PGD thực hiện đúng các chức năng của cổng.

+ Gửi thư nội bộ trong toàn bộ cơ quan, truyền các tệp tin, văn bản, các thông tư, nghị định mới cho nhau mà không phải mất công đi lại. Đảm bảo nhanh, chính xác.

 IV. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ

 + Cổng được thiết kế dựa trên ngôn ngữ C#, ASP.Net, AJAX, Jquery nền tảng .NetFramework và cơ sở dữ liệu MS Access (ODBC- OLEDB)

+ Vận hành dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cơ quan hành chính chủ quản Cổng vận hành không đòi hỏi người sử dụng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

+ Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, Internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Tùy theo nhu cầu của đơn vị DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.

 Chi tiết xem tại:  Đây

 CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM - DTSOFT

 Hà nội: 133 Kim ngưu, Thanh Lương, Q. HBT.           Tel/Fax:  04.38213982 - 39874888

Tp.Hồ Chí Minh: 9 - C6, KP 3, P. Thạnh Lộc, Q. 12.                   Tel/Fax:  08.37160649 – 37160978

 

 

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: lien ket, nhanh,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Chưa có bài viết nào

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 394

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook