Thông tin Logo DTSoft

 Logo DTSoft là tài sản của DTSoft và được bảo vệ bởi pháp luật về quyền tác giả. Để sử dụng Logo DTSoft chỉ được cho phép theo các điều kiện cụ thể như sau:

1. Logo DTSoft chỉ có thể được sử dụng như liên kết trực tiếp đến trang chủ của DTSoft trang web  www.dtsoftvn.com và trang web khác thuộc quyền sở hữu của DTSoft và không có mục đích khác. 

Logo DTSoft không được sử dụng như liên kết giữa các trang của một trang web khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của DTSoft. Ngoài ra, Logo có thể được sử dụng như liên kết giữa các trang Internet của một công ty khác nhau. Tất cả hành vi liên quan tới Logo DTSoft mà không được sự cho phép của DTSoft đều bị cấm.

2. Logo DTSoft không thể được sửa đổi trong bất kỳ cách nào - bao gồm tỷ lệ, màu sắc, các yếu tố cấu thành và có thể không phải chịu bất kỳ chuyển đổi, hoạt hình hoặc bất kỳ quy trình khác .

3. Logo DTSoft có thể không được sử dụng trên các trang web khác gây mất uy tín của DTSoft tên của sản phẩm hoặc dịch vụ của DTSoft, xâm phạm sở hữu trí tuệ hoặc các quyền DTSoft khác, hoặc vi phạm các quy định của pháp luật có hiệu lực tại Việt Nam hoặc  nơi khác. 

4. Logo DTSoft chỉ có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy và chỉ có thể được kết hợp với thông tin đáng tin cậy và có kiểm chứng. Logo DTSoft không có thể được sử dụng để ám chỉ mối quan hệ với DTSOFT hoặc phê duyệt hoặc tài trợ không có cơ sở pháp lý .

5. DTSOFT   bảo lưu quyền chấp thuận hoặc không chấp thuận bất kỳ việc sử dụng của Logo DTSoft để đảm bảo sử dụng đúng, phù hợp với chính sách của DTSoft.

6. Các trang Logo DTSoft được sử dụng (thực hiện đầy đủ các các quy tắc và các quy định nêu trên) phải bao gồm các liên kết trực tiếp đến thông tin về các điều khoản pháp lý cho việc sử dụng của tất cả các biểu tượng bao gồm trong các trang tương ứng (điều kiện tương tự như những người ở đây).

7. DTSoft KHÔNG CUNG CẤP BẤT CỨ BẢO ĐẢM LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG LOGO CỦA DTSoft VÀ KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA TRONG BẤT CỨ CÁCH NÀO TRONG VỤ VIỆC CỦA SỬ DỤNG không thực hiện đúng Quy tắc này. DTSoft không chấp nhận SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CỦA LOGO DTSoft VÀ BẢO LƯU QUYỀN khởi kiện pháp lý chống lại bất kỳ BÊN NÀO, DO SỬ DỤNG NÀY  ĐÃ GÂY THƯƠNG TÍCH CHO DTSoft.

8. Logo DTSoft không được sử dụng một cách nổi bật trên bất kỳ trang web khác, trừ những trang của DTSoft hoặc được sự cho phép của DTSoft .Các Logo DTSoft không thể thể hiện trong một kích thước lớn hơn so với logo của công ty sở hữu các "máy chủ" trang web và cũng không trong một kích thước nhỏ, như yếu tố cấu thành mất danh tính của họ, cũng như ở những nơi ít có thể nhìn thấy trên một trang web: tại các khu vực bên cạnh cạnh xuống bên của trang web.

9. Những điều kiện để sử dụng Logo DTSoft chỉ áp dụng cho các trang web và không tham khảo bằng cách sử dụng các biểu tượng trong các tài liệu, trên bao bì sản phẩm, hoặc bên trong các tài liệu tiếp thị khác. Sử dụng các DTSoft trên các dịch vụ hỗ trợ theo các quy định khác thuộc thẩm quyền của DTSoft.

10. DTSoft có quyền thay đổi các điều kiện sử dụng Logo DTSoft bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước .

11. DTSoft Quyền và Trách nhiệm xuất phát từ nguyên tắc DTSoft, và điều chỉnh mối quan hệ của chúng tôi với người dùng và những người khác tương tác với DTSoft . Để sử dụng hoặc truy cập trang web DTSoft, bạn cần phải đồng ý với bản Tuyên Bố này.

 

Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft


Trụ sở chính - Miền Bắc:  49/203 Kim ngưu, P. Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: 04.3821.3982. Email:vpdtsoft@dtsoftvn.com
Khu Vực TP Hồ Chí Minh: Trụ Sở; 9-C6, Khu phố3, P. Thanh Lộc, Q.12, TP Hồ Chí Minh Tel: 08. 3716.0978 Email: kvhcm@dtsoftvn.com
Đề nghị ghi rõ nguồn dtsoftvn.com khi phát hành lại nội dung từ website này.

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: lien ket, nhanh,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 506

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook