Thiết kế gia công phần mềm theo yêu cầu

Công ty DTSoft hoạt động chuyên về thiết kế và chuyển giao các sản phẩm phần mềm , website đặc biệt là các phần mềm, website cho các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp trong cả nước.

Hiện nay trong xu thế hội nhập và sự phát triển không ngừng của các cơ quan, doanh nghiệp, để nắm bắt được sự hội nhập đó làm nền tảng cho sự tồn tại và lớn mạnh của mình thì việc mở rộng quy mô sản xuất, quản lý là điều tất yếu. Điều này sẽ nảy sinh nhiều hơn những vướng mắc trong công tác quản lý và quá trình sản xuất. Để khắc phục được điều này, công ty DTSoft rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức…giải quyết những khó khăn đó thông qua sự phát triển vượt bậc của nền Công nghệ thông tin hiện nay. DTSoft có các phương án thực hiện phân tích, thiết kế và gia công phần mềm như sau:

1. Phần mềm đóng gói ( theo đơn đặt hàng)

- DTSoft có các phần mềm đóng gói, được tổng hợp từ những lần khảo sát nhu cầu thực tế các nghiệp vụ hoặc lĩnh vực hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp. Hiện nay công ty đã phát triển và có sẵn gần 50 phần mềm ứng dụng các loại như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm nhân sự, Phần mềm doanh nghiệp, phần mềm về giáo dục, phần mềm về y tế …
- DTSoft có thể tư vấn lựa chọn sản phẩm và đưa ra giải pháp cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… dựa trên các sản phẩm đóng gói.
- Ưu điểm của các phần mềm là Thời gian triển khai ít, dễ cài đặt sử dụng, với một hệ thống công cụ không phức tạp về mặt nội dung, giao diện tiếng Việt giúp người sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. DTSoft ưu tiên bổ sung các chỉnh sửa đáp ứng nhu cầu quản lý theo yêu cầu riêng.
- Cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và thời gian đặt ra.
- Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm

2. Phân tích, thiết kế và thi công phần mềm theo đơn đặt hàng:

- DTSoft có thể tư vấn trong việc phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức.
- Phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
- Thiết kế sản phẩm và gia công phần mềm theo đơn đặt hàng.
- Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng.
- Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm. 

DTSoft rất hân hạnh hợp tác với Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Tổ chức. Sản phẩm và Dịch vụ hiệu quả là phương châm hoạt động của chúng tôi.

 Mọi chi tiết xin liên hệ : Tel/Email: 043821 3982/ vpdtsoft@dtsoftvn.com

 

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: _self,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Chưa có bài viết nào

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 274

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook