Dịch vụ bảo trì phần mềm ứng dụng

Phần mềm ứng dụng quản lý (kế toán, tài chính, nhân sự, v.v..) có một đặc điểm nổi bật là được thiết kế cho một nhóm khách hàng sử dụng nhất định và chế độ quản lý của họ rất biến động, có thể nói là thay đổi liên tục. Chính vì vậy khi mua phần mềm  ứng dụng dịch vụ hỗ trợ tận nơi tiếp theo đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nếu không có dịch vụ hỗ trợ tận nơi hiệu quả sử dụng của người dùng chỉ khoảng 20-30 %, còn nếu có dịch vụ kèm theo có thể đảm bảo hiệu quả đến 80 %, thậm chí 100 %. Công ty DTSoft xin giới thiệu với quí khách hàng tính năng ưu việt của các phần mềm DTSoft và các dịch vụ hỗ trợ tận nơi của DTSoft đảm bảo hiệu quả 100 % cho khách hàng. Dịch vụ đã đạt giải thưởng Sao khuê năm 2008.

Tính năng ưu việt các phần mềm DTSOFT

-    Phần mềm DTSoft được thiết kế với đầy đủ các chế độ quản lý theo qui định chung của các cơ quan chuyên ngành. Khách hàng có nhu cầu bổ sung các kết xuất đặc biệt, Công ty có dịch vụ bổ sung thêm các chức năng này.

-    Phần mềm DTSoft được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng hơn các sản phẩm khác. Người dùng  không biết sử dụng máy tính, nhưng có thể sử dụng được phần mềm sau một vài giờ hướng dẫn.

-    Phần mềm DTSoft không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao vẫn sử dụng tốt.

 

Phân tích các dịch vụ DTSOFT đảm bảo hiệu quả 100 %

 

Công ty DTSoft cung cấp phần mềm và dịch vụ tận nơi cho khách hàng trên 64 tỉnh thành trong toàn quốc và đảm bảo hiệu quả sử dụng 100 % cho khách hàng. Để thực hiện Công ty đã tổ chức hệ thống các Văn phòng có Trụ sở và  cán bộ chính thức của Công ty từ Lào cai đến tận Cà mau. DTSoft hỗ trợ cho khách hàng bằng cách xuống tận nơi, qua điện thoại, Internet, hoặc qua đĩa. DTSoft cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói giá vừa phải (2.000.000 đ/1 năm) với các nội dung:

-    Hỗ trợ kiểm tra dữ liệu của khách hàng, đảm bảo kết xuất ra đúng sổ sách báo cáo, nghĩa là đảm bảo ra kết quả cuối cùng cho khách hàng.

-    Bảo trì phần mềm (không có dữ liệu), đảm bảo phần mềm vận hành liên tục trong trường hợp bị virus phá hỏng, vô ý xoá hay các hỏng hóc phần cứng khác.

-    Nâng cấp miễn phí các phiên bản mới phát triển (theo sự thay đổi của chế độ quản lý) trong thời gian hợp đồng dịch vụ có hiệu lực.

 

 Mọi chi tiết liên hệ : Tel/Email: 043821 3982/ vpdtsoft@dtsoftvn.com

 

 

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: _self,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Chưa có bài viết nào

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 244

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook