Cung cấp thiết bị mạng, lắp đặt mạng


Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào công việc trong các doanh nghiệp các tổ chức đã không còn xa lạ, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.Việc trao đổi các thông tin dữ liệu trên các máy trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng.Với công việc như vậy chúng tôi mang lại hiệu quả trong công việc của bạn. Hãy đến với chúng tôi công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft. Công ty chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng- nhà phân phối chính thức các dòng sản phầm thiết bị của các hãng AMP, CISCO, ZOOM,.. tại Hà nội.
- Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và triển khai mạng Lan và Wan, lập dự toán và thi công thiết kế hạ tầng mạng cho khu công nghiệp, đô thị, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính….Hệ thống mạng được thiết kế và ứng dụng phù hợp với từng đơn vị. Hệ thống mạng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng truyền thông mạng nổi tiếng trên thế giới isco, Nortel, Sun, Microsoft, IBM, Linux ... kết hợp với các nhà giải pháp mạng có uy tín khác giúp đạt được hiệu quả trong công việc.
- Các thiết bị của chúng tôi đã được lựa chọn và được thử nghiệm trước khi cung cấp cho khách hàng để đảm bảo sự ổn định.
- Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống đáng tin cậy.
- Cung cấp các giải pháp lưu trữ và phục hồi dữ liệu cho hệ thống mạng máy tính.
- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết bị và mạng đảm bảo cho hệ thống của khách hàng chạy trơn tru, với phương châm làm việc: "Chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý."

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng hệ thống
Công ty Phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft
 Mọi chi tiết liên hệ : Tel/Email: 043821 3982/ vpdtsoft@dtsoftvn.com

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: _self,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Chưa có bài viết nào

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Đến với DTSOFT ở cái tuổi 52, tôi như được hồi xuân trở lại, bàn tay đã mỏi mệt vì ghi chép gần 30 năm qua nay đã được giải phóng. Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, sức trẻ và chuyên nghiệp
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 184

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook