Tên đầy đủ:  
Số điện thoại:  
Email:  
Tiêu đề câu hỏi:  
 
Chọn bộ phận
Mã xác nhận:
Nhập mã xác nhận:  


Được hỏi bởi Trần Văn Thành | 10/16/2011 5:53:43 PM Em có tìm hiểu thông tin tuyển dụng của công ty vào tháng 10 vị trí lập trình .net trên trang timviecnhanh.com và em đã nộp hồ sơ đầy đủ vào email contydtsoft@yahoo.com theo hướng dẫn trên web. Em vào web của dtsoft đọc thì lại thấy tuyển dụng của các tháng trước là liên hệ trực tiếp. Vậy cho em hỏi em nộp vào email có đúng không hay phải đến công ty. Em xin cám ơn.

Trả lời bởi: Ban quản trị website

Cám ơn về câu hỏi của bạn Thanhtv157@gmail.com. Về vấn đề tuyển dụng bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

LIÊN HỆ : Mrs.Hạnh ( nhân sự ) : 043.8213982 – DĐ : 0945.612.823

-   Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng Công ty DTSOFT

-   Địa chỉ : Số 49 ngõ 203 đường Kim Ngưu, P.Thanh Lương, HBT, Hà Nội

Được hỏi bởi Lê Văn Tý | 8/22/2011 11:20:15 AM 1. Kết xuất các bảng biểu ra Word bị mất cột 
2. Kết xuất các bảng biểu ra Excel không nguyên vẹn bảng biểu như một số phần mềm khác. 
3. Chứng từ ghi sổ không tổng hợp được tổng các các tài khoản mà chi tiết theo dạng bảng kê. 
4. Không có sổ cái dùng cho hình thức chứng từ ghi sổ. 
5. Sổ đăng ký chứng từ ghi sổ không tổng hợp được tổng các chứng từ ghi sổ.

Trả lời bởi: Ban quản trị website
Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Công ty rất cảm ơn ý kiến của bạn, về vấn đề kỹ thuật này công ty sẽ xem xét lại và bổ sung trong trường hợp phát hiện lỗi. Cũng có thể bạn chưa cập nhật đầy đủ phiên bản mới nên tính năng đó làm việc không chính xác. Bạn có thể để lại số điện thoại, tên và đơn vị công tác, công ty sẽ cử cán bộ chuyện môn kiểm tra và hướng dẫn bạn.

Ban quản trị website DTSoftvn.com
Được hỏi bởi Lê Văn Tý | 8/22/2011 11:19:16 AM Chào các bạn. Mình có chương trình QLTS phiên bản 1.0 nhưng cài vào máy tính thì Fonts của chương trình bị lỗi. Mình đã chỉnh Fonts là "VK San Serif" nhưng vẫn không đựoc. Nhờ các bạn giúp mình cài đặt. Chân thành cảm ơn.

Trả lời bởi: Ban quản trị website
Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Với câu hỏi của bạn việc xác định nguyên nhân là rất khó vậy nên chúng tôi rất mong bạn để lại địa chỉ liên lạc, tên, số điện thoại. Ban quản trị web site sẽ chuyển câu hỏi của bạn tới văn phòng hỗ trợ, văn phòng sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi này của bạn. Công ty cũng có các dịch vụ hỗ trợ qua Yahoo, Skyper, Teamviewer, điện thoại . Bạn có thể nhìn thấy địa chỉ đó phía bên trái của website. Khi nhận được yêu cầu,  chúng tôi sẽ liên hệ và giải quyết ngay. Cảm ơn bạn đã đóng góp.
Thay mặt công ty

Ban quản trị DTSoftvn.com
Được hỏi bởi Lê Văn Tý | 8/22/2011 11:18:19 AM Tôi cài phần mềm dtsoft của công ty mà chữ không hiển thị chính xác mặc dù tôi đẵ cài rất nhiều loại font nhưTCVN vietwere vietkey... mà vẫn không được.Tôi đang dùng hệ điều hành Windows Vista. Nhờ công ty hỗ trợ.

Trả lời bởi: Ban quản trị website
Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Công ty chúng tôi xin cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn. Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thông qua Teamviewer, Yahoo, Skyper, điện thoại, và trực tiếp đến tận nơi giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn khi khách hàng vẫn còn thời gian bảo trì sản phẩm, và những khách hàng khác vẫn nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi. Bạn hãy gọi điện trực tiếp cho văn phòng hoặc cán bộ công ty, càn bộ địa bàn (phụ trách và bán sp cho bạn) để được hướng dẫn. Thông qua khuôn khổ của website này sẽ hạn chế trong vấn đề hướng dẫn và hỗ trợ. 

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, 
Chúc bạn sức khỏe và nhiều thành công!

Thân ái!
Ban quản trị website dtsoftvn.com
Được hỏi bởi Lê Văn Tý | 8/22/2011 11:17:30 AM Đơn vị tôi có sử dụng PM KTHC của đơn vị được 3 năm nay. Và tôi xin góp ý như sau: - Màn hình tôi rất rộng nhưng phần mềm không hiển thị hết, đề nghị kéo rộng ra một chút. - Hiện nay Font chữ Unicode đã rất phổ dụng tại sao PM không chuyển sang sử dụng Font Unicode nhỉ.

Trả lời bởi: Ban quản trị website

Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:


Công ty DTSoft rất cảm ơn bạn về ý kiến đóng góp này.Với các sản phẩm của Cty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft, chúng tôi sử dụng công nghệ của MsAcess của Microsoft các sản phẩm thiết kế phù hợp với độ phân giải màn hình 600 x 800 px, MsAccess không hỗ trợ tự động căn chỉnh màn hình theo độ phân giải, và với Ms Acess 97 không hỗ trợ font Unicode nên chúng tôi vẫn dùng hệ thống font chuẩn của Việt Nam là .VNTimes, với tất cả các phần mềm từ MS Acess 2003, chúng tôi đã hộ trợ hệ thống font Unicode. Bên cạnh đó, tất cả các phần mềm sử dụng hệ thống font tiêu chuẩn Việt Nam khách hàng vẫn có được sự hiển thị tốt, các báo cáo vẫn kết xuất đầy đủ và chính xác. Với trường hợp của bạn, nếu vẫn trong thời gian bảo trì bạn có thể liên hệ với phòng hỗ trợ để được trợ giúp.
Hy vọng câu trả lời này phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn, chân thành cảm ơn bạn đã đóng góp cho Cty chúng tôi! Chúc quý khách may mắn và sức khỏe.

Xin cảm ơn!

Trân trọng,

Cty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft.

Được hỏi bởi Lê Văn Tý | 8/22/2011 11:16:38 AM Xin demo PM QLHT

Trả lời bởi: Ban quản trị website
Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Nếu quý khách thực sự quan tâm tới Phần mềm Quản lý hộ tịch hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin địa chỉ đầy đủ 
về : Số điện thoại, cơ quan yêu cầu Demo, địa chỉ Demo để chúng tôi cử cán bộ trực tiếp xuống tận nơi Demo phần mềm 
Mọi thông tin giới thiệu về sản phẩm chúng tôi sẽ gửi tài liệu qua Email cho quý khách hàng.
Xin trân thành cảm ơn ! 

Ý kiến khách hàng
Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, nhiệt tình, sức trẻ và rất chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng DTSOFT vì DTSOFT đã giúp tôi hoàn thành tốt công việc kế toán.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 210

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook