Cổng thông tin điện tử

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Doanh nghiệp nhằm mục đích trang bị cho các Doanh nghiệp một môi trường giao dịch thân thiện, giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Trường học nhằm mục đích trang bị cho các trường học môi trường giao dịch giúp học sinh, nhà trường, phụ huynh có thể tìm kiếm, đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực học tập với nhà trường. Cổng thông tin là cầu nối giữa học sinh – Nhà trường – Phụ huynh nhằm đáp ứng các nhu cầu thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Hành chính nhằm mục đích trang bị cho các UBND các cấp, các Sở Ban Ngành một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp, tổ chức có thể tìm kiếm, đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty phần mềm DTSOFT, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý Khách hàng HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Bệnh viện nhằm mục đích trang bị cho bệnh viện các Sở Ban Ngành một môi trường giao dịch giúp người dân có thể tìm kiếm các thông tin và các thủ tục cần thiết của bệnh viện. Ở đó người dân cũng có thể đưa ra những câu hỏi , những thắc mắc tơi bệnh viện và bệnh viện cũng có thể đưa ra những câu trả lời một cách nhanh chóng và dễ dàng .

Nhóm kế toán kinh doanh

Phần mềm kế toán chủ đầu tư - KTCD dùng để quản lý kế toán cho các đơn vị chủ đầu tư đáp ứng được chế độ kế toán của Bộ tài chính

Phần mềm kế toán KTDN dùng để quản lý kế toán cho các Doanh nghiệp đáp ứng theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC; Quyết định số 48/2006 /QĐ – BTC; Thông tư 138/2011/TT-BTC; Thông tư số: 200/2014/TT-BTC. Phần mềm được thiết kế trên nền công nghệ mới nhất hiện nay với các phiên bản trên máy đơn lẻ kết nối và truyền dữ liệu lên internet, phiên bản điện toán đám mây. Vì vậy, Khách hàng có thể nắm được tình hình tài chính kế toán của Doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Phần mềm kế toán KTHX dùng để quản lý kế toán cho các Hợp tác xã, đáp ứng được các chế độ kế toán theo Thông tư số 24/2010/TT-BTC; Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC; Quyết định số 1017-TC/QĐ/CĐKT.

Nhóm kế toán nhà nước

Phần mềm Tổng hợp ngân sách THNX dùng để quản lý, Tổng hợp, trao đổi các báo cáo ngân sách xã đáp ứng được các chế độ báo cáo kế toán theo Quyết định số 94/2005/QĐ-BTC ngày

Phần mềm Quản lý trợ cấp dùng để quản lý Chi trả Trợ cấp Bảo trợ xã hội và Trợ cấp Người có công. Đây là phần mềm ưu việt nhất hiện nay.

Phần mềm kế toán KTHC dùng để quản lý kế toán cho các đơn vị hành chính sự nghiệp đáp ứng được đầy đủ và phù hợp với các chế độ kế toán, chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính của Bộ Tài Chính quy định

Phần mềm kế toán thi hành án dùng để quản lý kế toán cho các cơ quan thi hành án đáp ứng được các chế độ kế toán theo Quyết định số 572/2004/QĐ-BTC ngày 25/10/2004 của Bộ Tư pháp.

Phần mềm KTXP giúp đơn vị quản lý tài chính dễ dàng, đáp ứng đầy đủ các chế độ kế toán của Nhà nước. Với giao diện đơn giản, thao tác nhanh, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp (gọi tắt là HCSN.Net2018) dùng để quản lý kế toán cho các đơn vị hành chính sự nghiệp đáp ứng được các Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính.

Phần mềm Tổng hợp báo cáo kế toán (dự toán, cấp phát và quyết toán) CPVX dùng cho các phòng tài chính các ngành, các huyện nhằm quản lý và tổng hợp dự toán, cấp phát, quyết toán,

Phần mềm Báo cáo tài chính kế toán BCKH dùng để quản lý, gửi báo cáo, tổng hợp các báo cáo tài chính đáp ứng được các chế độ báo cáo tài chính theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC.

Nhóm phần mềm giáo dục

Phần mềm QLHP dùng để Quản lý từng khoản thu chi đến từng học sinh, Quản lý và báo cáo biên lai thu tiền, Báo ăn và tính khẩu phần ăn, Báo cáo dự toán và quyết toán các khoản thu chi học sinh.

Phần mềm Quản lý thư viện dùng để Quản lý sách, tài liệu lưu giữ trong thư viện, Tra cứu tìm kiếm các tài liệu trong thư viện, Quản lý đọc giả và các lần mượn trả sách, Quản lý các lần nhập và xuất sách tại thư viện.

Quản lý học tập của học sinh là vấn đề đang được các trường học và các cấp giáo dục rất quan tâm, làm sao để việc quản lý, tính điểm cho học sinh được chính xác dễ dàng, thuận tiện...

Phần mềm quản lý trường học dùng để quản lý thông tin về học sinh, thời khoá biểu, theo dõi giảng dạy, mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh …nhanh chóng dễ dàng thuận tiện và không tôn nhiều công sức của người quản lý.

Nhóm phần mềm hành chính

Phần mềm QLCM dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp toàn bộ hồ sơ công dân đăng ký cấp CMND dành cho các cơ quan công an cấp huyện và tỉnh đăng ký và cấp giấy chứng minh nhân dân cho công dân.

Công ty DTSoft xin giới thiệu đến Quý Khách hàng phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu tố (Quản lý khiếu tố) giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tiếp dân và khiếu nại tố cáo. 9 lợi ích mà phần mềm đem lại dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết được những vấn đề đang gặp phải trong công tác quản lý tại cơ quan hành chính.

Nhóm quản trị khách hàng

Phần mềm Quản lý bán hàng dùng để Quản lý nhập hàng, bán hàng, quản lý hàng trong kho, báo cáo thế GTGT và quản lý hạch toán lỗ lãi của một cửa hàng.

Phần mềm QLKD dùng để Quản lý các khách hàng đang kinh doanh, theo dõi các khách hàng đang tiếp cận và khách hàng tiềm năng. Phân tích và tổng hợp các mối quan hệ giữa khách hàng, sản phẩm, thời gian, hoạt động của các bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm Quản lý hợp đồng dùng để Quản lý các khách hàng ký kết hợp đồng sản phẩm và dịch vụ với doanh nghiệp, đồng thời theo dõi được thực hiện hợp đồng, các giai đoạn, công nợ và thanh toán hợp đồng.

Những thông tin bổ sung, cập nhật trong phần mềm quản lý kinh doanh sẽ được viết chi tiết trong bài viết này...

Phần mềm QLKH dùng để Quản lý danh sách các khách hàng của doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp các dữ liệu về khách hàng cho các nghiệp vụ khác như khách hàng theo hợp đồng, khách hàng theo sử dụng hàng theo đồng hồ, khách hàng mua hàng.

Phần mềm quản lý QLDH dùng Quản lý các khách hàng tiêu thụ hàng hoá của doanh nghiệp tính theo đồng hồ như khách hàng tiêu thụ nước, tiêu thụ điện, tiêu thụ ga v.v...

Nhóm quản trị nguồn lực

Phần mềm QLTS DTSoft xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ net theo tiêu chuẩn Microsoft, là phần mềm ưu việt mang lại hiệu quả tối ưu cho công tác quản lý tài sản. Phần mềm giúp đơn vị, quản lý chi tiết tài sản, các hoạt động liên quan tới tài sản, tối ưu hóa chi phí và nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ tổng hợp và truyền nhận báo cáo tài sản giữa đơn vị cấp trên và cấp dưới thuận tiện, nhanh chóng. Đây chính là công cụ hữu ích cho các cơ quan Nhà Nước và Doanh nghiệp tinh giản khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian nhờ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự QLNS dùng để Quản lý Công chức, Nhân sự, Hồ sơ cán bộ, Tiền lương và Bảo hiểm xã hội trong các đơn vị hành chính sự nghiệp hay doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng các Quyết định số 14/2006/QĐ-BNV ngày 06/11/2006

Phần mềm CPGT dùng để Quản lý các chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm cho các xưởng, phân xưởng, công trình trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường.

Sản phẩm phần mêm QLCV đựoc xây dựng với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát đựoc hiệu quả công việc của từng cá nhân hay nhóm làm việc. Tăng khả năng tưong tác, trao đổi thông tin giữa lãnh đạo với nhân viên nhanh chóng, chính xác. Với phần mềm, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi tình hình công việc của doanh nghiệp mình tại mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính cá nhân kết nối với mạng internet. Phần mêm hỗ trợ cho nguời quản lý có thể dễ dàng lên lịch công việc, giao việc, quản lý tình trạng của dự án, công việc, tin tức, tài liệu của toàn doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp có thể giảm thiểu nhân lực, thời gian cho việc quản lý.

Phần mềm Kinh doanh và quản lý kho (KDHO) dùng để hỗ trợ quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh và quản lý kho bãi của các đơn vị hoạt động theo lĩnh vực logistics.

Nhóm phần mềm văn phòng

Số liệu báo cáo phục vụ cho công việc quản lý và điều hành đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trong các đơn vị nhà nước và các doanh nghiệp. Phần mềm THSL dùng để tạo báo cáo, tổng hợp và phân tích số

Phần mềm VBHS dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp các tài liệu thông tin, văn bản đi đến, hồ sơ công việc và hồ sơ lưu trữ phục vụ hoạt động các cơ quan và doanh nghiệp.

Nhóm phần mềm y tế

Phần mềm không những cung cấp thông tin về bệnh nhân, mà còn cung cấp các danh mục viện phí, khoa phòng, dân tộc và địa danh cho các quản lý khác của bệnh viện như Quản lý viện phí, Quản lý dược, Quản lý bệnh án.

Quản lý dược và vật tư y tế đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động của bệnh viện. Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng thuốc của người bệnh và người sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Phần mềm Quản lý bệnh án dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp toàn bộ quá trình Khám bệnh, Điều trị, Kỹ thuật và Tổng kết bệnh án đối với từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu khám chữa bệnh tại viện đến lúc kết thúc khám chữa bệnh.

Phần mềm Thống kê bệnh viện dùng để tạo báo cáo, tổng hợp và phân tích số liệu báo cáo thống kê phục vụ cho quản lý điều hành của ngành y tế tại các cấp.

Phần mềm Quản lý dược dùng để Quản lý nhập, xuất, bán, sử dụng, hư hao, kiểm kê dược, vật tư y tế phục vụ các bệnh viện và các trung tâm y tế.

Giải pháp bệnh viện - phân hệ khám chữa bệnh

Phần mềm Quản lý viện phí dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp toàn bộ thu chi viện phí đối với từng bệnh nhân từ lúc vào viện (hoặc khám ngoại trú) đến lúc ra viện và thu chi viện phí của cơ sở khám chữa bệnh.

Ý kiến khách hàng
Chúng tôi đánh giá cao vai trò lãnh đạo của những người điều hành của Công ty DTSoft và tính hiệu quả của phần mềm đối với công tác kế toán tại đơn vị Hành chính sự nghiệp...
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 256

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook