• Cung cấp thiết bị lắp đặt mạng

Cung cấp thiết bị mạng, lắp đặt mạng

Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào công việc trong các doanh nghiệp các tổ chức đã không còn xa lạ, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

  • Dịch vụ bảo trì hệ thống

Dịch vụ bảo trì hệ thống

Hệ thống máy tính là các thiết bị Công nghệ cao, sẽ là rất khó khăn trong quá trình vận hành nếu người sử dụng không có được các dịch vụ hỗ trợ kịp thời. Phần mềm ứng dụng muốn chạy tốt phải có hệ thống máy tính hoạt động tốt.

  • Dịch vụ bảo trì phần mềm ứng dụng

Dịch vụ bảo trì phần mềm ứng dụng

Phần mềm ứng dụng quản lý (kế toán, tài chính, nhân sự, v.v..) có một đặc điểm nổi bật là được thiết kế cho một nhóm khách hàng sử dụng nhất định và chế độ quản lý của họ rất biến động, có thể nói là thay đổi liên tục.

  • Tư vấn công nghệ thông tin

Tư vấn công nghệ thông tin

DTSoft cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ sau: Xây dựng dự án CNTT cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức; tư vấn, thiết kế hệ thống mạng LAN; tư vấn và phân tích thiết kế phần mềm ứng dụng.

  • Dịch vụ đào tạo tin học và kế toán

Dịch vụ đào tạo tin học và kế toán

Công ty TNHH Phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và dịch vụ tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm uy tín trên cả nước.

  • Thiết kế gia công phần mềm theo yêu cầu
Ý kiến khách hàng
Tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực phấn đấu của DTSoft trong suốt 19 năm qua. Công ty DTSoft là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 169

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook