• Giới thiệu cổng thông tin Hành chính

Giới thiệu cổng thông tin Hành chính

Sản phẩm Cổng thông tin điện tử Hành chính nhằm mục đích trang bị cho các UBND các cấp, các Sở Ban Ngành một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp, tổ chức có thể tìm kiếm, đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính công với cơ quan hành chính.

  • Giới thiệu cổng thông tin Phòng tư pháp

Giới thiệu cổng thông tin Phòng tư pháp

Xã hội ngày càng phát triển mạnh đi cùng với nó là những khó khăn bất cập trong công tác điều hành quản lý, bởi lẽ ngày càng có quá nhiều những thủ tục hành chính cần được giải quyết đã trở thành gánh nặng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  • Giới thiệu cổng thông tin Trường học

Giới thiệu cổng thông tin Trường học

Ngày nay cuộc sống hiện đại cùng với sự tiến bộ phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ khiến con người ta trở nên bận rộn hơn rất nhiều nhất là đối với các bậc làm cha mẹ. Họ không có nhiều thời gian để quản lý và giám sát chặt chẽ việc học tập của con em mình ở trường, các thông tin về tình hình học tập cũng như các hoạt động khác liên quan đến con em mình không được nhà trường cập nhật thông báo một cách nhanh nhất tới phụ huynh học sinh để có phương án giải quyết kịp thời.

  • Giới thiệu cổng thông tin Xã phường

Giới thiệu cổng thông tin Xã phường

Sản phẩm cổng thông tin điện tử hành chính cấp Xã nhằm trang bị cho UBND các Xã một môi trường giao dịch giúp công dân, doanh nghiệp có thể tìm kiếm đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính công với các cơ quan hành chính.

  • Giới thiệu cổng thông tin Phòng giáo dục

Giới thiệu cổng thông tin Phòng Giáo Dục

Sản phẩm cổng thông tin điện tử phòng giáo dục nhằm trang bị cho các Phòng giáo dục các huyện một môi trường giao dịch giúp người dân, công chức ngành giáo dục, có thể tìm kiếm đăng ký các thông tin và các thủ tục cần thiết về lĩnh vực hành chính giáo dục với các cơ phòng giáo dục Quận, Huyện.

  • Giới thiệu cổng thông tin Bệnh viện

Giới thiệu cổng thông tin Bệnh viện

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với nó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn đối với đại đa số người dân chúng ta, đó là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Thế nhưng it ai biết rằng chính cuộc sống hiện đại đó lại luôn luôn tiềm ẩn những căn bệnh mà không phải trong mỗi chúng ta ai ai cũng biết.

Ý kiến khách hàng
Chúng tôi đánh giá cao vai trò lãnh đạo của những người điều hành của Công ty DTSoft và tính hiệu quả của phần mềm đối với công tác kế toán tại đơn vị Hành chính sự nghiệp...
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 417

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook