Chi nhánh DTSoft : Tập huấn phần mềm Quản lý hộ tịch huyện Hàm Thuận Nam

         

          Trong hai ngày 28-29/12/2015  Công ty TNHH Phát Triển và Chuyển Giao Phần Mềm DTSoft đã phối hợp với Phòng Tư Pháp huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản Lý Hộ Tịch cho phòng Tư pháp, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

          Phát biểu khai mạc lớp tập huấn Ông Trần Tiến Phúc – Trưởng phòng Tư Pháp tin rằng việc triển khai phần mềm Quản lý Hộ tịch vào thực tế sẽ giúp công tác quản lý hộ tịch trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

 

 Ảnh : Ông Trần Văn Phúc- Trưởng phòng Tư pháp huyện phát biểu

 

          Tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên viên của Dtsoft  giới thiệu các tính năng nổi bật của Phần mềm Quản lý Hộ tịch. Qua đó các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và vận dụng ngay vào công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin và báo cáo thống kê về hộ tịch.

 

 

Ảnh : Toàn cảnh buổi tập huấn

 

          Kết thúc khóa tập huấn đại diện công ty DTSoft, ông Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng hỗ trợ kỹ thuật phát biểu cảm ơn Lãnh Đạo phòng Tư pháp đã tạo điều kiện để công ty được tập huấn triển khai phần mềm Quản Lý Hộ Tịch trên địa bàn huyện. Kính chúc huyện Hàm Thuận Nam luôn phát triển bền vững và là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý nhà nước.

 

 

Ảnh : Ông Nguyễn Văn Đức - TP Hỗ trợ kỹ thuật DTSoft phát biểu

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 692

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook