Tập huấn phần mềm Quản lý Hộ tịch tại huyện Thạch Thành


Trong hai ngày 18 - 19/ 05 /2015, UBND huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSOFT tổ chức tập huấn cài đặt và hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý Hộ tịch cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

 

Đại diện UBND huyện Thạch Thành, Ông Bùi Minh Thông – Phó chủ tịch huyện phát biểu khai mạc và tin tưởng triển khai phần mềm Quản lý Hộ tịch vào thực tế sẽ giúp công tác quản lý hộ tịch dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian.  Tiện nhất là sử dụng phần mềm này, việc tổng hợp báo cáo cho lãnh đạo theo từng tháng, quý trở nên dễ dàng. 

   

  Ảnh : Ông Bùi Minh Thông - Phó Chủ tịch huyện Phát biểu khai mạc

 

   Tại lớp tập huấn, các học viên đã được chuyên viên của Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mền DTSOFT giới thiệu các tính năng nổi bật của Phần mềm Quản lý Hộ tịch ( QLHT) trong công tác quản lý, tra cứu, tổng hợp các thông tin công dân, kết xuất các biểu mẫu theo Quy định của Nhà Nước.

 

    Thông qua lớp tập huấn, giúp các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và vận dụng ngay vào công tác chuyên môn. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và tác nghiệp của cán bộ ở cơ sở, đồng thời thiết lập hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin đồng bộ từ huyện đến xã, thị trấn, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin và báo cáo thống kê về hộ tịch.

   

 

 Ảnh : Toàn cảnh buổi tập huấn

 

  Kết thúc khóa tập huấn, Ông Trịnh Ngọc Luyện – Trưởng phòng triển khai bảo trì đại diện công ty DTSoft phát biểu cảm ơn Lãnh đạo huyện Thạch Thành đã tạo điều kiện để công ty  được triển khai tập huấn phần mềm Quản lý Hộ tịchKính chúc huyện Thạch Thành luôn phát triển vững mạnh và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhà nước.

   

 

Ảnh : ông Trịnh Ngọc Luyện - Trưởng phòng Triển khai bảo trì phát biểu

 

 

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 351

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook