DTSoft - 20 năm Xây dựng và Phát triển


       Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển ( 1995 - 2015), Công ty phần mềm DTSoft đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như  tốc độ tăng trưởng kinh doanh tăng đều, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống văn phòng trải dài khắp cả nước. Đáng ghi nhận nhất là những sản phẩm và dịch vụ của DTSoft luôn được khẳng định qua các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao khuê năm 2006, 2008, 2012, 2013, 2014. Đặc biệt, Ông TS. Đào Trọng Liên – Tổng Giám đốc công ty DTSoft được vinh danh là Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới, Công ty DTSoft được bầu chọn là doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.

 

        Khởi đầu năm 1995 với quy mô Công ty chỉ là một trung tâm nhỏ, với hơn 04 cán bộ ban đầu, cùng với số vốn ít ỏi, bất chấp gian khổ, thách thức trong điều kiện làm việc hết sức khó khăn, thiếu thốn, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những khách hàng lẻ với vài sản phẩm đầu tay, mặc dù vậy nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình để từng bước vươn vai trở thành một công ty phần mềm lớn mạnh. Đến nay - năm 2015, Công ty đã phát triển thành 4 công ty thành viên. Đội ngũ cán bộ được hình thành và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, bao gồm đội ngũ sản xuất phần mềm, đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ khách hàng, đội ngũ quản lý điều hành và hỗ trợ các đơn vị trong công ty.

 

         Đồng thời các sản phẩm cũng ngày càng đa dạng, gồm nhiều phiên bản phát triển trên các công nghệ mới nhất như Access, .Net, Điện toán đám mây. Và được hoàn thiện theo từng lĩnh vực như : Kế toán (gồm các phần mềm: Kế toán hành chính sự nghiệp, Kế toán xã phường, Kế toán chủ đầu tư, Kế toán doanh nghiệp,…); Hành chính công ( gồm các phần mềm quản lý: Quản lý hộ tịch, Quản lý khiếu nại tố cáo, Quản lý chi trả trợ cấp, Quản lý đăng ký doanh nghiệp,…); Quản trị nguồn lực ( gồm các phần mềm: Quản lý tài sản, Quản lý nhân sự và tiền lương, Quản lý kho hàng, Quản lý chi phí và giá thành sản phẩm,…), Quan hệ khách hàng (gồm các phần mềm: Quản lý kinh doanh, Quản lý hợp đồng, Quản lý khách hàng, Quản lý bán hàng,…); Văn phòng (gồm các phần mềm : Quản lý văn bản hồ sơ, Tổng hợp số liệu báo cáo, Hành chính một cửa,…); Giáo dục ( gồm các phần mềm : Quản lý học sinh, Quản lý trường học, Quản lý học phí, Quản lý thư viện…), Bệnh viện ( gồm các phần mềm : Quản lý bệnh nhân, Quản lý viện phí, Quản lý bệnh án, Quản lý dược, Giải pháp tổng thể bệnh viện…); Cổng thông tin điện tử ( gồm Cổng thông tin Giáo dục, Trường học, Bệnh viện, Hành chính, Doanh nghiệp,…); Kinh doanh (gồm các phần mềm : Kinh doanh kho, kinh doanh sản xuất, Kinh doanh vận tải, Kinh doanh khách sạn, Kinh doanh bán hàng, Kinh doanh xây dựng,…).

 

         Song song với việc cung cấp các sản phẩm phần mềm, DTSoft còn cung cấp các sản phẩm trọn gói cho các khách hàng như : Dịch vụ cung cấp thiết bị, lắp đặt mạng; Dịch vụ bảo trì hệ thống; Dịch vụ bảo trì phần mềm ứng dụng; Dịch vụ tư vấn CNTT; Dịch vụ đào tạo tin học và kế toán; Dịch vụ gia công thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Đặc biệt dịch vụ bảo trì phần mềm ứng dụng của DTSoft được Hiệp hội VINASA, Bộ Thông Tin và Truyền Thông trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2008.

 

         Mục tiêu lâu dài của Công ty DTSoft là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng. Vì vậy, Công ty rất chú trọng đến phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, phân chia thị trường theo từng lĩnh vực để có những phát triển như : thị trường các đơn vị nhà nước, thị trường các đơn vị hoạch toán kinh doanh, thị trường theo địa bàn các tỉnh từ Bắc vào Nam. Với sự đa dạng về sản phẩm, phân chia thị trường linh hoạt, chiến lược kinh doanh hợp lý, hiện nay DTSoft đã có hơn 22.000 Khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành trong toàn quốc.

 

 

        Có được những thành quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý nhà nước chính quyền địa phương, các đơn vị trên cả nước và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung ngành dịch vụ Công nghệ thông tin và nền kinh tế  Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa: Chặng đường phát triển, chang duong phat trien,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Chúng tôi đánh giá cao vai trò lãnh đạo của những người điều hành của Công ty DTSoft và tính hiệu quả của phần mềm đối với công tác kế toán tại đơn vị Hành chính sự nghiệp...
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 331

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook