Công ty DTSoft tài trợ đỡ đầu các em nhỏ tại Làng Trẻ em SOS Hà Nội

 

        Chia sẻ tấm lòng, chung tay xây dựng vì một Việt Nam tốt đẹp, giúp đỡ con người để có nhân sinh quan hài hòa, dùng hành động để được tôn trọng đó là tấm lòng nhân ái mà Công ty DTSoft đã và đang thực hiện. Và lần này cũng vậy, nhận đỡ đầu cho các em nhỏ ở làng trẻ em SOS chỉ là một  trong những hoạt động thiện nguyện của DTSoft như : Ủng hộ các em nhỏ khó khăn vùng cao, Đóng góp xây dựng trường học,  Chia sẻ tấm lòng nhân ái….

                   

        Đến với Làng trẻ SOS cũng là khi DTSoft mang theo trái tim yêu thương đến với những trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 4 này, công ty DTSoft đã nhận đỡ đầu cho 2 em nhỏ của làng là : em Nguyễn Thanh Thư và em Nguyễn Đức Hưng. Các em ở đây rất ngoan và đáng yêu, đó chính là kết quả diệu kỳ mà làng trẻ em SOS đã mang lại. Đến với làng trẻ SOS, DTSoft không chỉ mang nụ cười mà mang cả tình yêu thương bao la đến sưởi ấm những trái tim trẻ thơ. Hi vọng sau này các em nhất định sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, để đền đáp lại những quan tâm mà xã hội đã dành cho các em. Công việc lần này chỉ là tiếp tục cho những hoạt động xã hội của công ty, trong tương lai công ty sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang hạnh phúc, nụ cười đến mọi em thơ.

 

        Trẻ em là tương lai của đất nước, đất nước có phát triển tốt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào những mầm xanh này.

 

 

 

Ảnh : Em Nguyễn Thanh Thư

 

 

Ảnh : Em Nguyễn Đức Hưng

 

           Xem thông tin về Công ty DTSoft nhận tài trợ đỡ đầu tạiwww.sosvietnam.org/Default.aspx

 

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực phấn đấu của DTSoft trong suốt 19 năm qua. Công ty DTSoft là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 356

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook