Tập huấn phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại tố cáo tại huyện Kỳ Sơn

         Trong 2 ngày 20/11/2014 & 21/ 11/2014 tại huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Hòa Bình, Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft  đã phối hợp cùng UBND huyện tổ chức tập huấn đào tạo và chuyển giao Phần Mềm Quản Lý Tiếp Dân Và Đơn Thư Khiếu Nại Tố Cáo cho các đơn vị trên địa bàn huyện.

 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Ông Đinh Văn Tài Chánh Thanh Tra huyện Kỳ Sơn nhận định rằng Phần mềm quản lý khiếu tố của DTSoft dùng để Quản lý, Tra cứu, Tổng hợp các thông tin về việc tiếp công dân, xử lý, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.Phần mềm là công cụ hiệu quả giúp Thanh Tra có thể theo dõi công việc cấp dưới, cũng như là báo cáo với cơ quan cấp trên một cách nhanh nhất, đồng thời giúp việc tìm kiếm một đơn thư hay một vụ việc khiếu tố thật đơn giản và dễ dàng. Rất mong rằng huyện sẽ có những bước chuyển mới trong việc đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào thực tiễn.

 

 

Ảnh: Ông Đinh Văn Tài – Chánh Thanh Tra huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Tham dự lớp tập huấn gồm có : Lãnh đạo Thanh tra huyện, văn phòng UBND huyện, các cán bộ thanh tra, cán bộ văn phòng cấp xã, thị trấn. Các học viên được giảng viên của DTSOFT hướng dẫn tận tình về cách sử dụng, trực tiếp cài đặt trên máy của từng học viên. Với phần mềm  Quản lý khiếu tố .NET” các học viên có thể cập nhật hoặc sửa đổi, trích xuất tất cả thông tin về việc tiếp công dân, xử lý đơn thư một cách dễ dàng trong phạm vi quản lý. Sau đợt tập huấn này, các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và có thể áp dụng ngay vào công tác chuyên môn của mình. 

 

Ảnh : Ông Võ Anh Tuấn – TP Triển khai bảo trì, đại diện DTSoft phát biểu cảm ơn

 

Kết thúc khóa tập huấn, Ông Võ Anh Tuấn – Trưởng phòng triển khai bảo trì đại diện công ty DTSoft phát biểu cảm ơn Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn đã tạo điều kiện để công ty được triển khai tập huấn Phần mềm quản lý khiếu tốKính chúc huyện Kỳ Sơn ngày càng phát triển vững mạnh, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhà nước của tỉnh ta.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Tôi đánh giá rất cao về những nỗ lực phấn đấu của DTSoft trong suốt 19 năm qua. Công ty DTSoft là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 134

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook