Phần mềm DTSoft được vinh danh sao khuê 2014

 

     Ngày 27 tháng 04 năm 2014, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) đã long trọng tổ chức lễ trao giải cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2014. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại, tố cáo của công ty DTSoft vinh dự nhận giải thưởng sao khuê là phần mềm tiêu biểu trong nhóm phần mềm và giải pháp cho chính phủ điện tử 2014.

                           

    Tham dự sự kiện đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, lãnh đạo các hiệp hội công nghệ thông tin và trên 200 đại biểu doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước.

 

 

 

   Ông Vũ Hồng Thơm - Giám đốc điều hành Miền Bắc nhận danh hiệu Sao Khuê 2014

 

     Sao Khuê là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực CNTT, vinh danh các sản phẩm phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất trong ngành. Để được công nhận các sản phẩm tham dự cần vượt qua các tiêu chi khắt khe về công năng, hiệu quả ứng dụng thực tế cao đồng thời có sự sáng tạo đột phá trong công nghệ. Và phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại, tố cáo(QLKT)của DTSoft với những tính năng ưu việt đã xuất sắc được Vinasa công nhận là phần mềm tiêu biểu nhất năm 2014, đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành phần mềm và CNTT. Giải thưởng không chỉ khẳng định một cách khách quan chất lượng sản phẩm của DTSoft mà còn giúp DTSoft tăng cơ hội quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến với người sử dụng cũng như tạo thêm niềm tin của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm phần mềm. Phần mềm QLKT sẽ là công cụ hiệu quả giúp cho các các Các cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh thành, cấp huyện/thị/ thành phố và UBND xã/phường/thị trấn, quản lý, tra cứu, tổng hợp công tác tiếp dân, công tác tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Phần mềm giúp cho đơn vị giải quyết nhanh chóng, kịp thời những khiếu nại, tố cáo của công dân, đồng thời giúp các đơn vị chủ quản cấp trên tổng hợp số liệu thống kê tình hình khiếu nại, tố cáo toàn ngành nhanh chóng và chính xác. Phần mềm được phát triển thông dụng trên 03 công nghệ với 03 phiên bản: Access, .NET và công nghệ điện toán đám mây đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Giải thưởng Sao Khuê là thước đo ghi nhận những cố gắng không ngừng của DTSoft trong suốt năm vừa qua. Đây là lần thứ 5 Công ty vinh dự nhận giải thưởng sao khuê qua các năm từ năm 2006, 2008, 2012, 2013, 2014. Giải thưởng chính là sự khích lệ và động lực lớn lao để DTSoft ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa, phấn đấu trở thành Công ty phần mềm cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng niềm tin nơi Khách hàng.

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa: giải sao khuê 2014, giai sao khue 2014, phan mem quan ly khieu nai to cao, dtsoft nhan giai sao khue 2014,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Phần mềm QLTS giúp cho đơn vị có thể khai thác được tối đa giá trị tài sản, từ đó có thể giảm thất thoát tài sản trong đơn vị. Ngoài ra, phần mềm quản lý tài sản còn giúp quản lý quản lý các thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học,…
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 203

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook