Tập huấn phần mềm quản lý khiếu nại, tố cáo tại huyện Điện Biên

Trong 2 ngày 24/02/2014 & 25/02/2014 tại Huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên, Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm - DTSoft phối hợp cùng thanh tra Huyện tổ chức tập huấn đào tạo và chuyển giao phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại tố cáo – QLKT cho 25 đơn vị của huyện.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc khóa tập huấn, ông Hà Văn Phiêng – Phó chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân huyện đã bày tỏ sự quyết tâm triển khai phần mềm quản lý khiếu nại, tố cáo của Công ty DTSoft. Phó chủ tịch đánh giá việc quản lý khiếu nại, tố cáo thông qua phần mềm sẽ  mang lại những lợi ích vượt trội,  khắc phục được tình trạng đơn khiếu kiện kéo dài, công tác quản lý trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Ông Hà Văn Phiêng – Phó chủ tịch thường trực ủy ban phát biểu khai mạc

 

Đồng quan điểm với Ông Hà Văn Phiêng – Phó chủ tịch thường trực ủy ban, ông Bùi Văn Liêm – Chánh thanh tra huyện Điện Biên nhận định “Phần mềm quản lý tiếp dân và đơn thư khiếu nại, tố cáo giúp lãnh đạo huyện và UBND xã có thể quản lý, tra cứu , tổng hợp công tác tiếp dân, giải quyết tình trạng khiếu nại, tố cáo nhanh chóng và kịp thời. Do đó đề nghị các cán bộ tham gia buổi tập huấn phải nghiêm túc thực hành và đóng góp ý kiến. Chúc buổi tập huấn thành công tốt đẹp”.
Ông Bùi Văn Quý – Chánh thanh tra huyện Điện Biên phát biểu

 

Trong suốt quá trình diễn ra khóa tập huấn, cán bộ là thanh tra Huyện và UBND các xã đã được chuyên viên kỹ thuật  nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tận tình hướng dẫn và thực hành ngay trên số liệu thực tế của từng đơn vị. 


Kết thúc khóa tập huấn, Bà: Nguyễn Thị Thưởng – Phó phòng kinh doanh công ty DTSoft phát biểu cảm ơn Lãnh đạo huyện Điện Biên đã tạo điều kiện để công ty  được triển khai tập huấn cho 25 đơn vị của huyện. Kính chúc huyện Điện Biên luôn phát triển vững mạnh. 
Nguyễn Thị Thưởng - Phó phòng kinh doanh DTSoft phát biểu cảm ơn

Đăng bởi: DTSoft - SP -


Từ khóa: phần mềm quản lý khiếu nại tố cáo, khieu nai to cao, khiếu nại, tố cáo, dtsoft,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Đến với DTSOFT ở cái tuổi 52, tôi như được hồi xuân trở lại, bàn tay đã mỏi mệt vì ghi chép gần 30 năm qua nay đã được giải phóng. Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, sức trẻ và chuyên nghiệp
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 134

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook