Con tàu ngầm mang tên DTSoft

Con tàu ngầm mang tên DTSoft

                   Tôi ví công ty như một “con tàu Ngầm” bởi lẽ trong thế giới ngày nay sự bùng nổ của khoa học công nghệ rất mạnh mẽ. Sự đòi hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc là rất cần thiết, có rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực này như Apple, Nokia, Microsoft ...phát triển và lan rộng rất nhanh đến mọi Châu lục, mọi nơi trên trái đất này. Mỗi người một vẻ, một lĩnh vực và sản phẩm khác nhau nhưng cùng một đích đến là làm hài lòng khách hàng. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng bắt đầu bắt kịp với nhịp sống của thế giới công nghệ, là một nước đang phát triển mạnh trong khu vực và trên thế giới, trong đó với những con người nhiệt huyết và tâm đắc, những con tim khát vọng đưa phần mềm vào trong công việc đã thiết kế và xây dựng lên con tàu mang tên “DTSoft”. Con tàu mang trên mình những sản phẩm phục vụ trong ngành Kế toán, trang bị những giải pháp tốt nhất để quản lý trong công việc, và với các dịch vụ khách hàng thật là chu đáo...Con tàu đã và đang âm thầm đi trên 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam và phục vụ chu đáo, tận tình cho những vị khách hàng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu của các cấp lãnh đạo trên tỉnh, rồi tới huyện, xã. Không những thế con tàu DTSoft còn đặt chân đến tận những khách hàng vùng núi, vùng sâu vùng xa, huyện đảo...Để lại trong kí ức khách hàng đầy những kỉ niệm khó quên. Không phô trương, không làm khách hàng mất cảm hứng, đánh mất niềm tin nơi khách hàng như những con tàu khác. Con tàu mang tên DTSoft vẫn đang âm thầm phục vụ tận nơi, tận tình cho từng khách hàng, đó cũng là lý do tôi đặt tên cho nó là “con tàu ngầm mang tên DTSoft”.

          Đối với những vị khách hàng đã từng ngồi trên con tàu DTSoft và được sự phục vụ tận tình của DTSoft thì họ không bao giờ quên được những hương vị ngọt ngào mà con tàu DTSoft mang lại, họ vẫn thầm cảm ơn những con người thiết kế con tàu, đã mang lại được sự yên tâm và thành công hơn trong công việc. Họ đang thể hiện nó bằng hành động cụ thể đó là tiếp tục gắn bó và cùng chung tay góp phần đổi mới và hoàn thiện con tàu, họ hòa mình vào vị trí của những người đang ngày đêm miệt mài mang niềm vui và sự thành công trong công việc đến cho họ.

          Còn đối với một người thuyền trưởng và quản lý con tàu DTSoft chúng tôi luôn tự hào và không quên cảm ơn những vị khách đã ủng hộ và sát cánh cùng con tàu trong 15 năm qua. Chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục cống hiến đem lại niềm vui và sự thành công trong công việc đến từng vị khách, chúng tôi đang đưa những sản phẩm của mình vươn xa ra ngoài thế giới, tới các nước bạn. Một ngày không xa nữa “con tàu ngầm mang tên DTSoft” sẽ nổi lên và bay cao cùng với các ông lớn trên thế giới.

                                                                   Văn phòng HCM6

 

Đăng bởi: Đoàn Ngọc Thành -


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Đến với DTSOFT ở cái tuổi 52, tôi như được hồi xuân trở lại, bàn tay đã mỏi mệt vì ghi chép gần 30 năm qua nay đã được giải phóng. Các bạn DTSOFT nhiệt huyết, sức trẻ và chuyên nghiệp
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 337

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook