Phần mềm Yahoo Messenger 11

 Sau hơn 7 tháng ở dạng thử nghiệm Beta, cuối cùng Yahoo! cũng đã trình làng phiên bản chính thức của Yahoo! Messenger 11 (YM 11), phần mềm chat thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Yahoo! lần đầu tiên giới thiệu phiên bản thử nghiệm của YM 11 vào cuối tháng 11 năm ngoái, với nhiều cải tiến về tính năng, đặc biệt nổi bật trong đó là các tính năng về kết nối với bạn bè và chia sẻ qua mạng xã hội.

 Bạn đọc có thể download phiên bản chính thức của YM 11 hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc tại đây.

 Phiên bản chính thức của YM 11 đã được khắc phục các lỗi gặp phải trên phiên bản thử nghiệm, cũng như nâng cao mức độ ổn định của phần mềm trên hệ thống.

 

YM 11 ra mắt với nhiều tính năng và cải tiến thú vị

 Ngoài ra, YM 11 còn trang bị nhiều tính năng hoàn toàn mới so với các phiên bản cũ trước đây, bao gồm:

 - Mời bạn bè chơi game: Ngoài một công cụ chat, gửi tin nhắn đến điện thoại, chat voice hay gọi video… YM 11 giờ đây còn cho phép người dùng cùng nhau tham gia những trò chơi thông dụng trên mạng xã hội như Mafia Wars, Fishville ngay bên trong giao diện YM.

 

Người dùng có thể chơi game của mạng xã hội ngay trên YM 11

 Ngoài ra, YM 11 cũng trang bị nhiều game mini cho phép người dùng chơi cùng nhau trong khi đang “tán gẫu”.

 - Kết nối với bạn bè ở bất kỳ đâu: Nắm bắt xu hướng phát triển của mạng xã hội, YM 11 đã được tích hợp và kết nối với các mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay.

 

Giờ đây, người dùng có thể bình luận, thích hoặc cập nhật nội dung trực tiếp lên Yahoo! Pulse, Facebook, Flickr, Twitter… và n hiều mạng xã hội thông dụng khác trực tiếp ngay trong giao diện Yahoo! Messenger.

 - Đăng tải nội dung lên toàn bộ các mạng xã hội bằng YM 11: thay vì chỉ cập nhật status trên YM như trước đây, người dùng có thể cập nhật đồng thời cả status cho Facebook, Twitter… ngay trên YM 11.

 

Dễ dàng cập nhật status trên toàn bộ các mạng xã hội

 - Chat với bạn bè trên Facebook: Yahoo! cũng đã tích hợp cả chức năng Facebook Chat vào công cụ YM 11 của mình, cho phép người dùng chat với những bạn bè đang online trên Facebook.

 

Tính năng chat với bạn bè đang trực tuyến trên Facebook

 - Một tính năng mới khá thú vị của YM 11 đó là lưu trữ lịch sử chat trên server của Yahoo!. Điều này cho phép người dùng có thể xem lại nội dung các cuộc hội thoại trước đây của mình ở bất kỳ đâu, chứ không phải chỉ ở trên 1 máy tính duy nhất như trước đây.

 - YM 11 cũng cho phép người dùng tùy biến giao diện để trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

 Nguồn sưu tầm.

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa: downloa phan mem, Yahoo,

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Như chúng ta đã biết Kế toán là công cụ phục vụ cho quản lý kinh tế; Công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị Hành chính sự nghiệp( HCSN). Kế toán giúp ta đảm bảo được quyền lợi của người lao động và hạch toán được các khoản thu chi của từng đơn vị. Thể hiện hoạt động và sự phát triển của đơn vị đó.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 439

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook