Tập huấn phân mềm quản lý tài sản huyện Bến Cát - tỉnh Bình Dương

Vào ngày 27 đến 29 tháng 07 năm 2011, được sự đồng ý của Sở Tài Chính Bình Dương, UBND, phòng Tài chính huyện Bến Cát. Công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft kết hợp với lãnh đạo phòng TC - KH huyện Bến Cát tổ chức tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý tài sản cho 57 đơn vị hành chính trong huyện, buổi tập huấn diển ra với sự tham gia của 57 đơn vị và các cán bộ chuyên quản của phòng Tài chính.

KeToanCacDonVi.JPG

 

Kế toán các đơn vị, cán bộ chuyên quản của phòng Tài chính và cán bộ của công ty DTSoft

Phát biểu trong buổi khai mạc có bà: Nguyễn Thị Kim Phượng, trưởng phòng TC - KH huyện Bến Cát, trong bài diễn văn khai mạc bà đó nêu lên những khó khăn trong vấn đề quản lý tài sản tại các đơn vị cơ sở và mong muốn đây sẽ là chương trình giúp giải quyết những khó khăn đó.

BaNguyenThiPhuongNga.JPG

Bà: Nguyễn Thị Kim Phượng

 Đại diện phía công ty phát triển và chuyển giao phần mềm DTSoft ông: Đoàn Ngọc Thành, Phó GĐ phát biểu khai mạc và cảm ơn ban lãnh đạo phòng Tài chính, các đơn vị đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý tài sản của công ty.

OngDoanNgocThanh.JPG

Ông: Đoàn Ngọc Thành

Được sự hổ trợ nhiệt tình của cán bộ phòng Tài chính và trường THPT Bến Cát về phòng máy tổ chức lớp tập huấn.

CanBoDTSoft.JPG

Cán bộ DTSoft đang cài đặt phần mềm

 

Chương trình tập huấn diển ra trong 3 ngày hầu hết các đơn vị tham gia đầy đủ đảm bảo thời gian chương trình, nghiêm túc, nhiệt tình, hăng say, ghi chép đầy đủ cỏn bộ phận giảng nhiệt tình năng động và hướng dẫn nhiệt tình.

HocVienVaCanBoTroGiang.JPG

Học viên và cán bộ trợ giảng

Nhìn chung trong 3 ngày tập huấn diển ra tốt đẹp hầu hết các đơn vị nắm được qui trinh quản, cách nhập dữ liệu và kết xuất một số mẫu biễu báo cáo. Kết thúc tập huấn đại diện lãnh đạo phòng Tài chính phát biểu bế mạc và ghị nhận sự nhiệt tình của cán bộ DTSoft và tính năng ưu việt của phần mềm DTSoft. Nhân đây công ty DTSoft gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến ban lãnh đạo phòng TC - KH huyện Bến Cát cùng các đơn vị tham gia đã tin tưởng sản phẩm và dịnh vụ của công ty và đưa vào ứng dụng tại đơn vị.

DaiDien.JPG 

Đại diện chụp hình lưu niệm

Đăng bởi: BP. Phòng Ứng dụng Web - Ban quản trị website


Từ khóa:

Bài viết cùng tác giả:

Các bài viết cùng chủ đề:

Các bài viết mới đăng:

Ý kiến khách hàng
Chúng tôi đánh giá cao vai trò lãnh đạo của những người điều hành của Công ty DTSoft và tính hiệu quả của phần mềm đối với công tác kế toán tại đơn vị Hành chính sự nghiệp...
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 402

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook