Nhóm quản trị nguồn lực

Phần mềm QLTS DTSoft xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ net theo tiêu chuẩn Microsoft, là phần mềm ưu việt mang lại hiệu quả tối ưu cho công tác quản lý tài sản. Phần mềm giúp đơn vị, quản lý chi tiết tài sản, các hoạt động liên quan tới tài sản, tối ưu hóa chi phí và nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ tổng hợp và truyền nhận báo cáo tài sản giữa đơn vị cấp trên và cấp dưới thuận tiện, nhanh chóng. Đây chính là công cụ hữu ích cho các cơ quan Nhà Nước và Doanh nghiệp tinh giản khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian nhờ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự QLNS dùng để Quản lý Công chức, Nhân sự, Hồ sơ cán bộ, Tiền lương và Bảo hiểm xã hội trong các đơn vị hành chính sự nghiệp hay doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng các Quyết định số 14/2006/QĐ-BNV ngày 06/11/2006

Phần mềm CPGT dùng để Quản lý các chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm cho các xưởng, phân xưởng, công trình trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường.

Sản phẩm phần mêm QLCV đựoc xây dựng với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát đựoc hiệu quả công việc của từng cá nhân hay nhóm làm việc. Tăng khả năng tưong tác, trao đổi thông tin giữa lãnh đạo với nhân viên nhanh chóng, chính xác. Với phần mềm, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi tình hình công việc của doanh nghiệp mình tại mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có máy tính cá nhân kết nối với mạng internet. Phần mêm hỗ trợ cho nguời quản lý có thể dễ dàng lên lịch công việc, giao việc, quản lý tình trạng của dự án, công việc, tin tức, tài liệu của toàn doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp có thể giảm thiểu nhân lực, thời gian cho việc quản lý.

Phần mềm Kinh doanh và quản lý kho (KDHO) dùng để hỗ trợ quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh và quản lý kho bãi của các đơn vị hoạt động theo lĩnh vực logistics.

Ý kiến khách hàng
Đơn vị chúng tôi đã sử dụng phần mềm Kế toán DTSoft từ năm 2006 và chúng tôi rất hài lòng với phần mềm này.
Xem chi tiết...
DTSoftTube
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Chuyền

Mr Lĩnh

Thông tin liên hệ
Hà Nội: 04 3821 3982
Hồ Chí Minh: 08 3716 0649
Vinh: 038 3597 397
Đà Nẵng: 0511 3935 011
Quy Nhơn: 056 3848 423
Nha Trang: 058 3551 903
Cần Thơ: 0710 3918 187
Thống kê website

Số khách trực tuyến: 95

Tổng số truy cập: 0

Chúng tôi trên Facebook